Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Xuyên Thư Cá Mặn Tu Tiên Siêu Vui Sướng

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Xuyên Thư Cá Mặn Tu Tiên Siêu Vui Sướng thuộc thể loại Cổ Đại , Điền Văn , Hài Hước , Huyền Huyễn , Khác , Ngôn Tình , Nữ Cường , Sủng , Tiên Hiệp , Xuyên Không của tác giả Trạch Lan đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Xuyên Thư Cá Mặn Tu Tiên Siêu Vui Sướng đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: Trạch LanThể loại: Truyện Nữ Cường, Ngôn Tình, Cổ Đại, Truyện Sủng, Hài Hước, Điền Văn, Tiên Hiệp, Huyền HuyễnGiới thiệu:Giang Ngư có huyết mạch Thần Nông xuyên thành một pháo hôi qua đường Giang Ngư suất diễn không vượt quá một chương trong một cuốn sách tên là《Tầm tiên》.Tình tiết trong quyển sách: Trong tông môn, đệ tử nội môn Giang Ngư ghen ghét nữ Cơ Linh Tuyết, ra tay hạ sát thủ, bị Linh khí hộ thân của Cơ Linh Tuyết phản sát, Kim Đan vỡ vụn, đại đạo vô vọng.Tiên đồ đoạn tuyệt, còn bị trục xuất khỏi nội môn, sung quân đến Linh Thảo Viên.Giang Ngư nguyên bản hộc máu mà chết.Giang Ngư hiện tại…… Sau khi nàng cẩn thận dò hỏi Linh Thảo Viên là nơi như thế nào, bừng tỉnh hiểu ra, nhanh nhẹn thu dọn hành lý.Theo người chứng kiến nói: Lúc Giang Ngư rời đi bước chân nhẹ nhàng, mặt mày hớn hở, gấp không chờ nổi.Đồng môn thổn thức: Giang sư tỷ chịu kích thích quá lớn, hình như đã điên rồi.Giang Ngư hư hư thực thực điên rồi: Ha ha ha ha ha ha ha!Thân tu sĩ Kim Đan, hiện tại nàng thức đêm không lo trọc đầu, ăn đồ ăn ngon không sợ béo, không lo đau ốm, xử lý việc nhà có thuật hút bụi, chú làm sạch.Mỗi ngày dưỡng hoa chơi cỏ, linh trà điểm tâm phối với thoại bản, linh sủng xinh đẹp tùy tiện loát, còn có vô số linh điền chờ nàng đi trồng!Đây là cuộc sống thần tiên sao!Đồng môn ngày xưa hận sắt không thành thép: “Sư tỷ, ngươi suy sút như thế, thọ nguyên của tu sĩ Kim Đan chỉ có 800, đến lúc đó……”Giang Ngư ngẩn ngơ.Mình còn có thể nằm ngang 700 năm nữa?Còn có chuyện tốt như thế này sao!

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Xuyên Thư Cá Mặn Tu Tiên Siêu Vui Sướng", nơi mà câu chuyện của "Xuyên Không" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 158" "Xuyên Thư Cá Mặn Tu Tiên Siêu Vui Sướng" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Xuyên Thư Cá Mặn Tu Tiên Siêu Vui Sướng

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền