Anh Ở Phía Nam Đám Mây

Anh Ở Phía Nam Đám Mây

Tác giả: Cảnh Hành
63 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Anh Ở Phía Nam Đám Mây

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Anh Ở Phía Nam Đám Mây thuộc thể loại Đô Thị , Khác , Ngôn Tình , Trinh Thám của tác giả Cảnh Hành đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Anh Ở Phía Nam Đám Mây đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tên truyện: ANH Ở PHÍA NAM ĐÁM MÂYTác giả: Cảnh Hành Tên Hán Việt: Tha tại Vân Chi Nam Thể loại: Hiện đại, cảnh sát chống ma tú.y x phóng viên, trinh thám phá án, cảm động, BE/HE tùy cảm nhậnSố chương: 20 Chương dài (40 chương ngắn)Editor: Fanpage Trên Kệ Sách Có Gì? / Fanpage Áo_bông_nhỏGiới thiệu: Khi mới gặp, anh cả người toát lên vẻ khát máu, như bóng ma chìm sâu.Anh hỏi, cô là ai? Từ đâu tới? Đến đây làm gì?Thật lâu về sau, cô mới nghĩ ra câu trả lời chân chính, "Tôi là Thẩm Tầm, từ phương Bắc xa xôi đến Vân Nam, để gặp người mình yêu."Anh là Mufphy của cô, ban cho cô tình yêu say đắm mê người như trong mơ, mê hoặc linh hồn, choáng ngợp tâm trí, khiến cô thành ngh.iện. Cô như binh lính qua sông, mang theo kiều diễm, vì anh vượt mọi chông gai, cam tâm tình nguyện đi về phía trước. "Trình Lập, nếu anh muốn quay về cưới em, một  nắp lon cầu hôn cũng được." Thẩm Tầm. "Ở khoảng thời gian đen tối nhất trong cuộc đời, có một cô gái cố chấp yêu tôi như vậy."Trình Lập.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Anh Ở Phía Nam Đám Mây", nơi mà câu chuyện của "Trinh Thám" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 63" "Anh Ở Phía Nam Đám Mây" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Anh Ở Phía Nam Đám Mây

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền