tóm tắt nội dung truyện Độc Nhất Thế Tử Phi

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Độc Nhất Thế Tử Phi thuộc thể loại Cổ Đại , Cung Đấu , Ngôn Tình , Nữ Cường , Xuyên Không của tác giả Ngô Tiếu Tiếu đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Độc Nhất Thế Tử Phi đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Đoạn ngắn đặc sắcNữ tử ngồi trong một căn phòng tinh xảo, dung nhan thanh tĩnh, sáng trong tựa tuyết. Ngồi giữa căn phòng, tay khoanh trước ngực, nhìn nam nhân tuyệt mỹ trước mặt."Ngươi vẫn luôn đi theo ta làm gì? ""Ngươi ngủ với ta, ít nhất chúng ta phải nói một cách rõ ràng""Ta ngủ ngươi một lần, cứu ngươi một lần, không phải không nợ nần gì rồi sao? ""Ta vẫn thấy mình chịu thiệt""Cho nên ý ngươi là muốn ngủ lại một lần nữa? " Nữ tử bình tĩnh đi về phía giường lớn phía sau, nằm lên:" Đến đây đi, ta ngủ ngươi một lần, ngươi ngủ lại một lần, chúng ta huề nhau, về sau không liên qua gì đến nhau nữa, đừng lại ra vẻ như ta thiếu ngươi cả trăm vạn không bằng"

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Độc Nhất Thế Tử Phi", nơi mà câu chuyện của "Xuyên Không" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 10" "Độc Nhất Thế Tử Phi" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Độc Nhất Thế Tử Phi

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền