Đại Mỹ Nhân Thập Niên 80

Đại Mỹ Nhân Thập Niên 80

Tác giả: Lục Xu
3 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Đại Mỹ Nhân Thập Niên 80

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Đại Mỹ Nhân Thập Niên 80 thuộc thể loại Điền Văn , Ngôn Tình , Xuyên Không của tác giả Lục Xu đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Đại Mỹ Nhân Thập Niên 80 đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Nhân vật chính: Lâm Tố Mỹ (Tống San) Nội dung tags: xuyên qua thời không, điền văn, điềm văn, sảng vănKhác: thanh mai trúc mã, nông thôn dã quảĐộ dài: 167 chươngDịch: BụiPoster: BụiGiới thiệu:Vất vả lắm Tống San mới có thể điều chỉnh những khiếm khuyết trong đời thành những điều thuận lợi.Đây là lúc gặt hái thành công, chuẩn bị kết hôn, sinh con.Ai ngờ...Cô xuyên về cận đại, từ một Tống San toàn bài đều xấu, lại trở thành Lâm Tố Mỹ, gì cũng tốt gì cũng đẹp, trong tay toàn bài ngon?????Hừm, bài xấu nhưng cô cũng đâu có chế?! Có gian nan mới biết phấn đấu vươn lên chứ!Aiiii, biến thành công chúa nhỏ xinh đẹp được mọi người yêu chiều, Tống San bày tỏ: cô không quen!Thế này là muốn cô học xem nằm cũng thắng là như thế nào ư?

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Đại Mỹ Nhân Thập Niên 80", nơi mà câu chuyện của "Xuyên Không" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 3" "Đại Mỹ Nhân Thập Niên 80" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Đại Mỹ Nhân Thập Niên 80

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền