Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Thập Niên 70: Trọng Sinh Cả Nhà Ta Là Pháo Hôi

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Thập Niên 70: Trọng Sinh Cả Nhà Ta Là Pháo Hôi thuộc thể loại Điền Văn , Đô Thị , Đông Phương , Gia Đấu , Hài Hước , Khác , Ngôn Tình , Nữ Cường , Nữ Phụ , Sủng , Trọng Sinh của tác giả Kim Thải đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Thập Niên 70: Trọng Sinh Cả Nhà Ta Là Pháo Hôi đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tag: Vả mặt, Sảng văn, Trọng sinh, Làm ruộng, Ngọt ngào, Ngôn Tình.Dịch giả: Bất LươngĐêm tân hôn, vừa mới ngọt ngào xong Trình Hiểu Yến lại có một ác mộng.Trong mơ, cô đọc được một quyển hồi ký tên là "Nữ thủ trưởng Đổng Gia Anh".Trong sách, một cô gái mười lăm tuổi tên là Đổng Gia Anh, được nhận nuôi đến một nơi gọi là đại đội Hồng Tinh.Ở đó, mọi người trong thôn đều yêu quý cô ấy. Người nhà nhận nuôi cô lại càng cưng chiều cô, cả nhà thắt chặt dây lưng quần, cho cô ăn cho cô uống.Sau đó, kỳ thi đại học lại mở ra, Đổng Gia Anh trở thành phượng hoàng trong sơn thôn bay lên trùng thiên.Để báo đáp đại đội Hồng Tinh, năm cô thi đại học thành công đã đề nghị cả thôn chặt hết cây trên núi, trồng giống mới. Kết quả, bởi vì khí hậu không thích hợp, tất cả cây giống đều chết, trong thôn tổn thất thảm trọng.Đổng Gia Anh rơi vài giọt nước mắt.Sau đó, Đổng Gia Anh thuyết phục người trong thôn chấp nhận đầu tư vào một nhà máy giày da.Tiếp theo, người trong thôn đều vào nhà máy làm việc, tất cả mọi người kiếm được tiền, vui sướng hớn hở.Đáng tiếc, rất nhanh núi trong thôn không còn xanh, nước không còn trong, trẻ con không còn cười.Vài năm sau, người trong thôn lục tục sinh bệnh, thôn dân không có tiền chữa bệnh chỉ có thể về nhà chờ chết.Ngôi làng từng có dân số vài nghìn người dần dần suy tàn.Khi đó, Đổng Gia Anh đã tốt nghiệp lại rơi giọt nước mắt. Để trả thù cho gia đình nhận nuôi cô, cuối cùng cô phấn khởi đấu tranh, đạt được thỏa thuận bồi thường với nhà máy giày da.Lấy tiền bồi thường tử vong của gia đình đó, cô bắt đầu đi theo con đường của người giàu nhất đầu tư kiếm tiền.Cuối hồi ký, cô viết xuống một câu cảm động lòng người: Chỉ dùng hồi ký này cảm tạ công ơn dưỡng dục của đại đội Hồng Tinh lúc trước.Xem xong cả quyển hồi ký, phát hiện chồng mình chính là người nhận nuôi Đổng Gia Anh, Trình Hiểu Yến: “Chồng à, anh rước phải hung thần rồi!”Sau khi tỉnh lại, Trình Hiểu Yến quyết định phản kháng, quyết không để cho gia đình và thôn trở thành bước đệm trên con đường giàu nhất Đổng Gia Anh. Cô phải tìm cho thôn một con đường phát triển bền vững.Lời dẫn: Nữ chính dẫn dắt toàn thôn làm giàu đi lên, tự cứu bản thân và gia đình khỏi kiếp làm pháo hôi.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Thập Niên 70: Trọng Sinh Cả Nhà Ta Là Pháo Hôi", nơi mà câu chuyện của "Trọng Sinh" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 30" "Thập Niên 70: Trọng Sinh Cả Nhà Ta Là Pháo Hôi" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Thập Niên 70: Trọng Sinh Cả Nhà Ta Là Pháo Hôi

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền