tóm tắt nội dung truyện Thập Niên 70: Gả Cho Người Chồng Tàn Tật

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Thập Niên 70: Gả Cho Người Chồng Tàn Tật thuộc thể loại Điền Văn , Hài Hước , Huyền Huyễn , Khác , Ngôn Tình , Nữ Cường , Sủng , Trọng Sinh , Xuyên Không của tác giả Độc Bộ Thiên Hạ đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Thập Niên 70: Gả Cho Người Chồng Tàn Tật đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: Độc Bộ Thiên HạThể loại: Xuyên Không, Truyện Nữ Cường, Ngôn Tình, Truyện Sủng, Hài Hước, Điền Văn, Trọng Sinh, Truyện Khác, Huyền HuyễnGiới thiệu:Trong quyển sách nào đó, có một nhân vật vì thích gương mặt của nam chính mà cương quyết phải gả cho anh, song lại vì nam chính thương ở chân mà muốn đào hôn, bị cha bắt gả cho anh rồi lại bỏ trốn với kẻ khác, thành công khiến nam chính biến chất.Khi Túc Kiều Kiều xuyên qua, cô nhanh trí sửa lại: “Gả, con gái cha sao lại không gả chứ!”Một giây sau, trong đầu vang lên âm thanh máy móc: “Kích hoạt hệ thống Hồng Nương, liên kết thành công, mong ký chủ và chồng mình bên nhau đến già!”Túc Kiều Kiều: “???”Hệ thống Hồng Nương: “Nấu một món ăn, được chồng khen ngon, hoàn thành sẽ nhận được một túi bột mì.”Túc Kiều Kiều tiện tay bưng bát mì đến trước mặt nam chính, cứng rắn nói: “Ngon không?”Nam chính miễn cưỡng đáp: “… Ngon lắm.”Hệ thống Hồng Nương: “Lời khen chưa đủ chân thành, ký chủ hãy tiếp tục cố gắng!”Túc Kiều Kiều đoạt lấy nửa bát mì kia, hung dữ nói: “Phải khen chân thành! Không thì không được ăn!”Nam chính đáng thương nhỏ bé: “… Ngon thật mà!”Hệ thống Hồng Nương: “…” Hoàn thành nhiệm vụ, ban thưởng thành công!Một hệ thống chuyên lấy việc hố ký chủ làm niềm vui đã lên sàn!*****Tống Thanh Hàm từ nhỏ cha không thương mẹ không yêu, vì sống sót mà chịu bao khổ sở, bỗng một ngày anh bị ngã gãy chân, vốn cho rằng sẽ rơi xuống vực sâu, ai ngờ lại bị một giọng nói hung dữ kéo lại: “Nói ba lần vợ ơi anh yêu em, không thì nhịn đói!”Tống Thanh Hàm đỏ mặt, ngoan ngoãn nói: “Vợ ơi, anh yêu em!...”Hét xong, anh vùi mặt vào cổ vợ mình, lẩm bẩm nói: Kiều Kiều thật sự yêu anh đấy!

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Thập Niên 70: Gả Cho Người Chồng Tàn Tật", nơi mà câu chuyện của "Trọng Sinh" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 34" "Thập Niên 70: Gả Cho Người Chồng Tàn Tật" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Thập Niên 70: Gả Cho Người Chồng Tàn Tật

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền