tóm tắt nội dung truyện Tà Đế Cuồng Thê Phế Vật Cửu Tiểu Thư

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Tà Đế Cuồng Thê Phế Vật Cửu Tiểu Thư thuộc thể loại Cổ Đại , Dị Giới , Huyền Huyễn , Khác , Linh Dị , Ngôn Tình , Nữ Cường , Xuyên Không của tác giả Túy Ngọa Thiên Hạ đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Tà Đế Cuồng Thê Phế Vật Cửu Tiểu Thư đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

[Thể loại: Dị Giới, Huyền Huyễn, Ngôn Tình, Xuyên Không, Linh Dị, Nữ Cường, Cổ Đại ]Cô là một bác sĩ Thiên Tài đứng đầu trong tổ chức sát thủ thế kỷ 21.Trong một lần xuyên không, cô trở thành tiểu thư phế vật Vân gia, phế vật?, cô sẽ khiến cho cả thế giới này thấy thế nào mới là phế vật thực sự.Triệu hồi sư là một huyền thoại, sau này cô trở thành đệ nhất vu thuật đầu tiên trong lịch sử.Hắn tam hoàng tử của Long Xương Quốc cũng là thương Gia Thần Bí,hắn ẩn nhẫn độc chiếm buôn bán của nhà Chu, có vẻ ngoài tuấn tú khí phách ngang tàng,nhưng lại độc ác vô tình.Ai ai cũng biết nàng là phế vật,bệnh tât thân phận như nô lệ,ai cũng ghét bỏ nàng nhưng hắn là người duy nhất yêu nàng, dùng mọi cách và chiến thuật như giả vờ, độc đoán, bá đạo...,các loại thủ đoạn gì cũng dùng hết. Chỉ vì có thể chiếm được trái tim nàng.Khi mục đích đen tối của hai người giống nhau,khi nhiệt huyết sôi trào cùng nhau đứng lên đỉnh cao của thế giới trong việc ai là con mồi ai là thợ săn....?

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Tà Đế Cuồng Thê Phế Vật Cửu Tiểu Thư", nơi mà câu chuyện của "Xuyên Không" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 25" "Tà Đế Cuồng Thê Phế Vật Cửu Tiểu Thư" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Tà Đế Cuồng Thê Phế Vật Cửu Tiểu Thư

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền