Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Minh Vương – Bé Con Ba Tuổi Rưỡi

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Minh Vương – Bé Con Ba Tuổi Rưỡi thuộc thể loại Dị Năng , Điền Văn , Đô Thị , Hài Hước , Huyền Huyễn , Ngôn Tình , Nữ Cường , Sủng , Trọng Sinh , Truyện Teen , Xuyên Không của tác giả Đóa Mễ Đại Nhân đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Minh Vương – Bé Con Ba Tuổi Rưỡi đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Hãy đón đọc câu chuyện về gia tộc Hoắc, một gia tộc đứng đầu ở nước Hoa. Người cầm quyền trong gia tộc đã nhận nuôi một cô bé có tính cách rất đặc biệt, đáng yêu nhưng lại hay ngủ ban ngày và hoạt động mạnh mẽ vào ban đêm. thành viên trong gia tộc dường như không hiểu được cô bé là loài gì, liệu đó có phải con cú đêm chuyển thế đầu thai không?Trong khi đó, Minh Tể Tể đã khẳng định rằng dù sống ở đâu, các sinh vật trong địa phủ đều có thói quen ngủ ban ngày và hoạt động vào ban đêm. Cha bảo mẫu của gia tộc cũng muốn cho Tể Tể ngủ vào bất kỳ lúc nào cô muốn. Nhân kế nghiệp của gia tộc tâm linh thì đề xuất đưa bé đến địa phủ để tìm hiểu trước khi chết.Trong khi đó, Minh Vương chào đón cô bé vào thế giới của mình. Liệu cô bé sẽ tìm được câu trả lời cho giấc mơ kỳ lạ của mình và tìm được chỗ ở trong gia tộc Hoắc? Hãy đón đọc để khám phá thêm.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Minh Vương – Bé Con Ba Tuổi Rưỡi", nơi mà câu chuyện của "Trọng Sinh" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 126" "Minh Vương – Bé Con Ba Tuổi Rưỡi" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Minh Vương – Bé Con Ba Tuổi Rưỡi

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền