tóm tắt nội dung truyện Có “Chàng” Ngự Sử Thời Trần

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Có “Chàng” Ngự Sử Thời Trần thuộc thể loại Cổ Đại , Dị Giới , Hài Hước , Huyền Huyễn , Khác , Ngôn Tình , Nữ Cường , Xuyên Không của tác giả Thiên Địa Linh Linh đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Có “Chàng” Ngự Sử Thời Trần đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: Thiên Địa Linh LinhThể loại: Xuyên Không, Truyện Nữ Cường, Ngôn Tình, Dị Giới, Cổ Đại, Hài Hước, Truyện Khác, Huyền Huyễn...Nội dung:Hãy để nàng bắt đầu kể từ cuộc tương ngộ giữa Hoàng đế Đại Việt Trần Anh Tông và người học trò Đoàn Nhữ Hài:Trần Anh Tông, tên tục là Trần Thuyên, khi mới lên ngôi có tật xấu thích uống rượu.Thượng hoàng Trần Nhân Tông lên Kinh thành thăm, thấy vua còn say ngủ thì tức giận bỏ về, có ý muốn phế truất.Tỉnh rượu, nhà vua vội vàng tới phủ Thượng hoàng, trên đường đi gặp thư sinh Đoàn Nhữ Hài lơ ngơ đứng trước cổng chùa Tư Phúc, liền túm lại nhờ soạn một bài biểu tạ tội, may được Thượng hoàng tha cho, tiếp tục làm vua.Chuyện xưa đến đây là hết.... Nhưng nàng muốn biết, tại sao Đoàn Nhữ Hài lại mang giới tính nữ?Nàng trời sinh xui xẻo, vốn bị ép làm người đầu tiên thử nghiệm cỗ máy tương lai, ai ngờ nó bỗng quay ngược về quá khứ. Sau đó, nàng mang tên Đoàn Nhữ Hài, tiếp tục cuộc sống xui xẻo không hồi kết.Nhưng vận số đen đủi cuối cùng cũng lóe lên một tia sáng.Đời này có duyên gặp được người, là tam sinh hữu hạnh.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Có “Chàng” Ngự Sử Thời Trần", nơi mà câu chuyện của "Khác" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 7" "Có “Chàng” Ngự Sử Thời Trần" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Có “Chàng” Ngự Sử Thời Trần

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền