Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Bà Cốt Khương Tô

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Bà Cốt Khương Tô thuộc thể loại Điền Văn , Đô Thị , Hài Hước , Huyền Huyễn , Linh Dị , Ngôn Tình , Nữ Cường , Sủng , Trinh Thám của tác giả Thỉnh Khiếu Ngã Sơn Đại Vương đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Bà Cốt Khương Tô đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Truyện Khương Tô Bá Cốt Công Lược của tác giả Thỉnh Khiếu Ngã Sơn Đại Vương nằm trong nhiều thể loại nhưng chủ yếu là ngôn tình, huyền huyễn, linh dị, thám hiểm, nữ cường và hiện đại.Văn bản giới thiệu về nội dung truyện kể về Khương Tô, một thiếu xinh đẹp và một con mèo đen kỳ lạ. Họ di chuyển đến sống trong một căn nhà ma ám đã bỏ hoang mấy chục năm ở khu Đông. Mọi người đều đồn đoán liệu Khương Tô có phải là người chết thứ bảy trong căn nhà này hay không.Khương Tô không phải là người, quỷ hay yêu mà cô cũng không chắc chắn mình đã sống bao nhiêu năm và bao nhiêu tuổi. Cô có nhan sắc trẻ trung, cơ thể bất tử và linh hồn mục nát che phủ. Để tiếp tục cuộc sống dễ dàng hơn, Khương Tô trở thành một bà cốt nghiệp dư và chuyên bắt quỷ, xem phong thủy và đoán mệnh.Với mối quan hệ giữa Khương Tô và Địch Cận Duật, một đội trưởng đội cảnh sát, truyện còn mang tính chất hài hước. Khương Tô được miêu tả là lão yêu quái đê tiện háo sắc, trong khi Địch Cận Duật là người cứng nhắc, không giỏi ăn nói.Chuyện tình giữa Khương Tô và Địch Cận Duật sẽ đi tới đâu? Liệu Khương Tô có thể giúp được đồng nghiệp của mình trong cuộc sống khắc nghiệt? Tất cả sẽ được hé lộ trong truyện Khương Tô Bá Cốt Công Lược.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Bà Cốt Khương Tô", nơi mà câu chuyện của "Trinh Thám" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 55" "Bà Cốt Khương Tô" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Bà Cốt Khương Tô

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền