tóm tắt nội dung truyện Xuyên Nhanh Ba Tuổi Rưỡi Bánh Bao Nhỏ Ngọt Ngào Lại Mềm Mại

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Xuyên Nhanh Ba Tuổi Rưỡi Bánh Bao Nhỏ Ngọt Ngào Lại Mềm Mại thuộc thể loại Cổ Đại , Cung Đấu , Dị Giới , Huyền Huyễn , Khác , Ngôn Tình , Nữ Cường , Nữ Phụ , Trọng Sinh , Xuyên Không , Xuyên Nhanh của tác giả Ngận Thị Kiểu Tình đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Xuyên Nhanh Ba Tuổi Rưỡi Bánh Bao Nhỏ Ngọt Ngào Lại Mềm Mại đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

[Thể loại: Dị Giới, Huyền Huyễn, Ngôn Tình, Xuyên Không, Tiểu thuyết, Xuyên Nhanh, Trọng Sinh, Cung Đấu, Nữ Cường, Gia Đấu, Cổ Đại, Nữ Phụ, Hiện Đại ]Nam Chi vẫn là một đứa trẻ, nhưng cô còn phải qua nhiều thế giới, cứu vớt những đứa trẻ nhỏ yếu, dễ dàng bị tổn thương, bị vứt bỏ.Thế giới người lớn thật phức tạp và tráng lệ, yêu đến tê tâm liệt phế, tâm can rung động, nắm lấy bờ vai mà lắc, em có yêu anh không, nếu yêu, hãy trao cả cuộc đời cho anh, chỉ cần không quan tâm đến đứa con bé bỏng bên cạnh….Hận người hủy hoại người, cũng là hủy hoại chính mình, không chiếm được liền hủy hoại, đặc biệt là nghiệt chủng của người kia.Kẻ mạnh dùng quyền uy đánh kẻ yếu, đánh không lại, liền không cách nào chống cự…Trẻ con, là yếu nhất!Nam Chi: Các người an tĩnh một chút đi, con của các người, chúng cần yên ổn lớn lên.Văn theo góc nhìn của tác giả.Nhiệt huyết khởi động hệ thống loli lưu manh.Edit Kim: Má Tình đu trend viết về ba tuổi rưỡi đang hot, vốn dĩ tôi chưa từng đọc thể loại này vì không có nhiều hứng thú. Nhưng mà vì lòng tin với tay viết của má Tình, tôi quyết định nhảy hố, edit truyện này. Mong được ủng hộ.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Xuyên Nhanh Ba Tuổi Rưỡi Bánh Bao Nhỏ Ngọt Ngào Lại Mềm Mại", nơi mà câu chuyện của "Xuyên Nhanh" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 344" "Xuyên Nhanh Ba Tuổi Rưỡi Bánh Bao Nhỏ Ngọt Ngào Lại Mềm Mại" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Xuyên Nhanh Ba Tuổi Rưỡi Bánh Bao Nhỏ Ngọt Ngào Lại Mềm Mại

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền