tóm tắt nội dung truyện Từ Tu Chân Giới Xuyên Đến Năm 1971

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Từ Tu Chân Giới Xuyên Đến Năm 1971 thuộc thể loại Điền Văn , Đô Thị , Hài Hước , Ngôn Tình , Nữ Cường , Sủng , Trọng Sinh , Xuyên Không của tác giả Ốc Đỉnh Thượng Đích Tiểu Lung Ba đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Từ Tu Chân Giới Xuyên Đến Năm 1971 đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả Ốc Đỉnh Thượng Đích Tiểu Lung Bao - Từ nhỏ Hứa Hoan Ngôn đã sinh hoạt ở Tu chân giới, bởi vì cha mẹ đã qua đời của cô có thân phận cao nên vai vế của cô cũng rất cao.Nhưng mà vai vế cao không có nghĩa là có thiên phú tu luyện tốt, cho dù Tu chân giới không cần ăn uống, nhưng cố tình cô lại thích nghiên cứu các loại món ăn ngon.Tài nghệ nấu ăn ở tu chân giới có thể nói thuộc hàng đỉnh cấp.Nhưng mà bởi vì xảy ra một sự cố nhỏ nên khi tỉnh lại cô liền phát hiện mình xuyên thành một cô gái vừa tròn mười lăm tuổi ở năm 1971, cha mẹ đều đã mất, phía dưới còn có một đứa em trai và một đứa em gái.Còn mang thêm một cái hệ thống tích điểm.“Nhận được lời khen ngợi của người khác, khen thưởng một miếng thịt ba chỉ”.“Làm một phần móng lợn kho tàu, khen thưởng bốn cái móng lợn, bốn lạng gạo”.……“Chỉ cần ký chủ làm tốt thì ở đây còn có một mảnh nông trường rộng lớn chờ cô khai thác”.“Chỉ cần ký chủ làm tốt thì còn có đĩa quay lớn may mắn chờ cô rút thăm trúng thưởng”.Hứa Hoan Ngôn mím chặt môi, không thể kìm chế được sự vui sướng trong lòng, cô không thích tu luyện mà chỉ thích nấu ăn.“Đừng nói nữa, tôi thích nấu ăn, tôi yêu phòng bếp, tôi yêu nông trường”.Hứa Ngôn Hoan đang vui sướng nấu cơm thì phát hiện cả gia đình cô đều là pháo hôi, còn cô chính là nhân vật pháo hôi sẽ toi đời đầu tiên.Hứa Hoan Ngôn:???????“Phiền toái nhường đường một chút, đừng làm ảnh hưởng tới việc tôi nấu cơm, cảm ơn”.Tag: Làm ruộng, sảng văn, niên đại, xuyên sách.Một câu tóm tắt: Yêu nấu ăn có gì sai chứ.Đề cử: Nỗ lực tiến về phía trước, phấn đấu trở thành người nối nghiệp của một xã hội tích cực.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Từ Tu Chân Giới Xuyên Đến Năm 1971", nơi mà câu chuyện của "Trọng Sinh" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 50" "Từ Tu Chân Giới Xuyên Đến Năm 1971" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Từ Tu Chân Giới Xuyên Đến Năm 1971

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền