tóm tắt nội dung truyện Trò Chơi Vô Hạn: Nữ Chính Luôn Không Vượt Qua Được Cấp Độ

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Trò Chơi Vô Hạn: Nữ Chính Luôn Không Vượt Qua Được Cấp Độ thuộc thể loại Cổ Đại , Đô Thị , Hệ Thống , Huyền Huyễn , Khác , Ngôn Tình , Phương Tây , Sủng , Trọng Sinh , Xuyên Không , Xuyên Nhanh của tác giả Tôi không phải bèo tấm đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Trò Chơi Vô Hạn: Nữ Chính Luôn Không Vượt Qua Được Cấp Độ đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: Tôi không phải bèo tấmThể loại: Đô thị, Huyền Huyễn, Ngôn Tình, Xuyên Không, Tiểu thuyết, Hệ thống, Xuyên Nhanh, Trọng Sinh, Truyện Sủng, Cổ Đại, Phương TâyDịch giả: Mai oanhGiới thiệu:[1v1, sạch sẽ cả về thể xác lẫn tinh thần, ngọt ngào và yêu thương]Tào Tâm chỉ phàn nàn rằng tiểu thuyết trọng sinh quá sáo rỗng nên vô tình tải mô phỏng cuộc sống của nhân vật chính và bước vào thế giới trò chơi bắt nguồn từ tiểu thuyết.Ở thế giới thứ nhất, cô chỉ muốn thay đổi cốt truyện theo ý mình, để cốt truyện bớt sáo rỗng, cô thành công vượt qua cấp độ nhưng không ngờ lại trở nên không thể tách rời với một bạn diễn nam không có nhiều tư cách. vai trò trong trò chơi tên anh là Thanh Phong, ban đầu cô coi anh như “chị em gái”, nhưng cuối cùng cô đã kết hôn với anh.Ở thế giới thứ hai, lẽ ra cô có quan hệ thầy trò bạo dâm với sư phụ của nữ chính ban đầu, nhưng cô phát hiện ra rằng sư phụ tên là Thanh Phong, và anh ta trông rất giống Thanh Phong ở thế giới thứ nhất... Chẳng lẽ có phải họ là cùng một người?Vậy ở các thế giới tiếp theo ta đều gặp được hắn sao?

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Trò Chơi Vô Hạn: Nữ Chính Luôn Không Vượt Qua Được Cấp Độ", nơi mà câu chuyện của "Xuyên Nhanh" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 68" "Trò Chơi Vô Hạn: Nữ Chính Luôn Không Vượt Qua Được Cấp Độ" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Trò Chơi Vô Hạn: Nữ Chính Luôn Không Vượt Qua Được Cấp Độ

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền