Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Thoát Khỏi Trái Đất

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Thoát Khỏi Trái Đất thuộc thể loại Huyền Huyễn , Khác , Khoa Huyễn , Linh Dị , Ngôn Tình , Nữ Cường , Sủng của tác giả Điều Văn Hoa Bình đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Thoát Khỏi Trái Đất đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

[Thể loại vô hạn lưu] Tác giả: Điều Văn Hoa BìnhThể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Tương lai , HE , Tình cảm , Kinh dị , Khoa học viễn tưởng , Huyền huyễn , Ngọt sủng , Song khiết  , Tinh tế , Vô hạn lưu , Sảng văn , Hắc ám , Phát sóng trực tiếp , Nữ cường , Linh dị thần quái , 1v1 , góc nhìn nữ chínhEditor: Trích Tinh LâuConvert: Leo Sing, Na Na Lee, 14 giờ đồng hồ, Mochi=============================Ngày tận thế, vong linh tấn công.Trái đất đã không còn là nơi thích hợp cho loài người ở lại mà biến thành sân chơi của các vong linh. Con người vì thế chỉ có thể lựa chọn chạy trốn khỏi trái đất, đi tìm cho mình một ngôi nhà mới.….. Để trốn khỏi trái đất, người ta cần phải vượt qua phó bản kinh dị: khu vực của vong linh.Đường Nghiên Tâm là một vong linh xuất chúng, vì lí do đặc biệt đã đạt được năng lực hạng nhất “ngụy trang thành con người”. So với việc suy nghĩ về cách vượt qua cõi vong linh nguy hiểm trùng trùng, cô nhận được một nhiệm vụ còn khó khăn hơn: học cách để trở thành một con người.Chỉ có như vậy mới có thể giúp cô hoàn thành được giấc mơ của mình – trốn khỏi trái đất!Con người: thiên quân vạn mã bước trên cây cầu độc mộc, vậy mà còn có vong linh muốn đến góp vui?!!!Nguyên văn còn có tên gọi khác là <> của nữ vong linh ## Giết người không bằng cúi đầu, không trải qua đau thương không phải là anh hùng thực sự ## Phương pháp phân loại của Đường Nghiên Tâm: loại đầu tiên có thể ăn được, loại thứ hai không thể ăn được! #1. Nữ chính không cùng phe với loài người, phe cánh: chuyển đổi giữa cái ác trung lập và cái ác hợp pháp. Tóm lại là người không tốt, cô là nhân vật phản diện!2. Mức độ giải mã là không giới hạn (vô hạn lưu).3. Thời gian cập nhật vào sáu giờ chiều.4. Có nam chính là Tùng Cách sau khi trở thành đao linh. Về phần cốt truyện, đất diễn cho khía cạnh tình cảm sẽ tương đối ít.Thẻ nội dung: Dòng kinh dị vô hạn lưu.Từ khóa tìm kiếm: nhân vật: Đường Nghiên Tâm; Tùng Cách; vai phụ: Lộ Tầm Nhất; Tiêu Hữu Phàm; và một số nhân vật khác…..Một câu giới thiệu vắn tắt: Nhân vật phản diện đáng yêu mê hoặc lòng người.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Thoát Khỏi Trái Đất", nơi mà câu chuyện của "Khác" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 113" "Thoát Khỏi Trái Đất" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Thoát Khỏi Trái Đất

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền