tóm tắt nội dung truyện Thập Niên 90 Nhật Ký Nuôi Con Trong Ngõ Nhỏ

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Thập Niên 90 Nhật Ký Nuôi Con Trong Ngõ Nhỏ thuộc thể loại Điền Văn , Đô Thị , Khác , Ngôn Tình , Nữ Cường , Sủng , Trọng Sinh , Xuyên Không của tác giả Lưu Lưu Trư đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Thập Niên 90 Nhật Ký Nuôi Con Trong Ngõ Nhỏ đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: Lưu Lưu TrưThể loại: Truyện Nữ Cường, Điền Văn, Đô Thị, Trọng Sinh, Ngôn Tình, Truyện Khác, Xuyên Không, Truyện SủngGiới thiệu:Phạm Hiểu Quyên đã qua đời và rời khỏi cuộc sống trên bàn mổ đầy lạnh lẽo. Trong những phút cuối cùng của cuộc đời, bà nhìn lại quá khứ và nhận ra rằng mình đã bỏ lỡ quá nhiều điều.Phạm Hiểu Quyên có một cuộc sống đầy đủ và tràn hạnh phúc - chồng bà là một vận động viên bóng bàn quốc gia, con gái của bà là một cô bé xinh xắn và ngoan ngoãn, và cha của bà là một giáo sư tại trường Yến Đại. Những năm 90, bà đã bán căn nhà nhỏ của mình và cùng với gia đình di cư đến nước ngoài để bắt đầu một cuộc sống mới. Tuy nhiên, khi trở lại quê hương 30 năm sau đó, bà đã thất vọng khi nhận ra rằng cả đời tích góp của mình không đủ để mua lại căn nhà của mình trong con ngõ nhỏ.Điều đó đã gây ra những tác động tiêu cực đến cuộc sống của Phạm Hiểu Quyên. Con gái bà đã thay đổi tính tình và chồng bà đã bị bệnh tật đầy người. Sau một cuộc đời làm việc chăm chỉ, bà chỉ còn lại nỗi tiếc nuối và không có thứ gì để giữ lại.Cuộc đời của Phạm Hiểu Quyên đã kết thúc và khi bà mở mắt, thời gian quay trở về năm 1990. Chuyến đi trở về quá khứ này sẽ đưa Phạm Hiểu Quyên đến những hồi ức đẹp nhất của mình và cô sẽ cảm nhận được tình yêu và hạnh phúc trong cuộc đời chưa bao giờ quá muộn để nhận ra.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Thập Niên 90 Nhật Ký Nuôi Con Trong Ngõ Nhỏ", nơi mà câu chuyện của "Trọng Sinh" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 33" "Thập Niên 90 Nhật Ký Nuôi Con Trong Ngõ Nhỏ" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Thập Niên 90 Nhật Ký Nuôi Con Trong Ngõ Nhỏ

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền