tóm tắt nội dung truyện Đồng Nhân Triển Hộ Vệ Xin Dừng Bước!

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Đồng Nhân Triển Hộ Vệ Xin Dừng Bước! thuộc thể loại Cổ Đại , Khác , Kiếm Hiệp , Ngôn Tình , Nữ Cường , Sủng , Trinh Thám , Xuyên Không của tác giả Thu Thủy Tình đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Đồng Nhân Triển Hộ Vệ Xin Dừng Bước! đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: Thu Thủy TìnhThể loại: Xuyên Không, Truyện Nữ Cường, Ngôn Tình, Cổ Đại, Trinh Thám, Truyện Sủng, Truyện Khác, Kiếm HiệpGiới thiệu:Ngoài thành Khai Phong, cảnh sắc cuối xuân như thơ như họa.Ngồi dưới gốc cây bạch quả hơn trăm năm tuổi, là một cô nương mặc thủy lục sắc xiêm y, màu da đặc biệt trắng, một đôi mắt cong cong mang ý cười, thoạt nhìn, giống như trong ánh mắt lấp lánh đầy sao trời, thập phần xinh đẹp.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Đồng Nhân Triển Hộ Vệ Xin Dừng Bước!", nơi mà câu chuyện của "Trinh Thám" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 2" "Đồng Nhân Triển Hộ Vệ Xin Dừng Bước!" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Đồng Nhân Triển Hộ Vệ Xin Dừng Bước!

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền