tóm tắt nội dung truyện Tôi là Nữ Quan Tài

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Tôi là Nữ Quan Tài thuộc thể loại Dị Năng , Đô Thị , Hài Hước , Huyền Huyễn , Khác , Linh Dị , Ngôn Tình , Nữ Cường , Sủng của tác giả Khát Mưa đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Tôi là Nữ Quan Tài đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: Khát MưaNhóm dịch: An Hồng Đậu Team,Chiến Hạm MochiThể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Hiện đại, HE, Tình cảm, Kinh dị, Huyền huyễn, Ngọt sủng, Thần tiên yêu quái, Song khiết 🕊️, Phong thủy, Phá án, Thanh mai trúc mã, Huyền học, Hài hước, Đô thị tình duyên, Cận thủy lâu đài, Ấm áp, Nữ cường, Linh dị thần quái, 1v1, Giả heo ăn hổ, Manh bảo, Chậm nhiệt, Dưỡng oaGIỚI THIỆUTôi là một người được sinh ra trong hoàn cảnh éo le, mẹ tôi bị sét đánh khi mang thai tôi và sinh hạ tôi trong quan tài, tôi đã không sống qua nổi một ngày.Một người mù không biết đến từ đâu tới đưa ta đi, từ đó về sau bên cạnh hắn có một cô bé chống gậy, tôi cũng có thể nhìn thấy những thứ mà người khác hoàn toàn không thể nhìn thấy, bách niên tàng thi địa, phi thiên âm long, thực anh quỷ linh và các thứ khác.Sau khi trải qua cuộc đấu tranh nội bộ giáo phái ở Tương Tây, đã mở ra một cuộc bùng nổ lớn trong thế giới tâm linh, thời gian dần qua và tôi mới phát hiện ra, ngọn nguồn của tất cả những điều này hoá ra lại là linh thể của tôi, thứ vốn không nên được sinh ra ở thế giới này.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Tôi là Nữ Quan Tài", nơi mà câu chuyện của "Khác" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 459" "Tôi là Nữ Quan Tài" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Tôi là Nữ Quan Tài

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền