Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Thập Niên 60 Mang Theo Không Gian Làm Thanh Niên Trí Thức

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Thập Niên 60 Mang Theo Không Gian Làm Thanh Niên Trí Thức thuộc thể loại Cung Đấu , Điền Văn , Đô Thị , Hài Hước , Huyền Huyễn , Ngôn Tình , Nữ Cường , Sủng , Trọng Sinh , Xuyên Không của tác giả Bình Đạm Sinh Hoạt đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Thập Niên 60 Mang Theo Không Gian Làm Thanh Niên Trí Thức đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Giới thiệu truyện "Thập Niên 60: Mang Theo Không Gian Làm Thanh Niên Trí Thức"Tác giả Bình Đạm Sinh Hoạt đã mang đến cho độc giả một câu chuyện huyền huyễn, ngôn tình, xuyên không, trọng sinh, truyện sủng, nữ cường, gia đấu, hài hước và điền văn hiện đại.Trong truyện, ta sẽ theo chân Từ Ninh - một cô gái xuyên đến năm 69 cùng em trai để trở thành thanh niên trí thức ở nông thôn. Nàng đã gặp được Lâm Diệu - một hot girl nổi tiếng trong thế kỷ 21, xuất hiện như nữ chính trong tiểu thuyết “Tiểu Kiều Thê Ở Thập Niên 70” cùng với nam chính là một thanh niên trí thức từ Bắc Kinh.Câu chuyện tình yêu của hai người sẽ khiến cả khu thanh niên trí thức không thể khỏi nóng lòng. Những mâu thuẫn, cạnh tranh những người tình, những tình huống dở khóc dở cười sẽ giúp bạn đọc thêm phần thú vị.Từ Ninh chỉ muốn sống một cuộc sống yên bình, kiếm công điểm để đăng ký thi vào trường đại học. Tuy nhiên, khi Quân quân - một chàng trai lạnh lùng quyến rũ đến thăm người thân của Từ Ninh, liệu anh có bắt lấy cô để bên cạnh mình hay không?Nếu bạn là tín đồ của thể loại ngôn tình và yêu thích những câu chuyện huyền huyễn xuyên không, thì đây chắc chắn là một truyện không thể bỏ qua.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Thập Niên 60 Mang Theo Không Gian Làm Thanh Niên Trí Thức", nơi mà câu chuyện của "Trọng Sinh" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 50" "Thập Niên 60 Mang Theo Không Gian Làm Thanh Niên Trí Thức" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Thập Niên 60 Mang Theo Không Gian Làm Thanh Niên Trí Thức

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền