tóm tắt nội dung truyện Xuyên Sách Cổ Đại Điền Văn Nữ Phụ

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Xuyên Sách Cổ Đại Điền Văn Nữ Phụ thuộc thể loại Điền Văn , Huyền Huyễn , Ngôn Tình , Nữ Cường , Nữ Phụ , Sủng , Trọng Sinh , Xuyên Không của tác giả Đào Hoa Dẫn đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Xuyên Sách Cổ Đại Điền Văn Nữ Phụ đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác phẩm của Đào Hoa Dẫn là một câu chuyện ngôn tình thể loại xuyên không và hệ thống, với những yếu tố trọng sinh, sủng, nữ cường và điền văn. Trong câu chuyện, Lục Vân xuyên vào một cuốn sách cổ đại và bắt đầu cuộc sống làm ruộng điền. Tuy nhiên, tại thế giới hiện đại, cô là chủ blog mỹ thực và khát khao sáng lập một tiệm cơm của riêng mình. Tại đây, Lục Vân thu hút một lượng khách hàng đông đảo và kiếm được nhiều tiền bạc.Cuộc sống của Lục Vân trở nên đầy đủ và hạnh phúc hơn bao giờ hết, và cô không ngừng nâng cao nhan sắc của mình. Tuy nhiên, một lần tình cờ gặp gỡ Cầm Ngân - quyền thần trùm phản diện của thế giới trong cuốn sách cổ đại mà Lục Vân từng xuyên vào, cô đã làm anh ta bối rối với sự mạnh mẽ của mình. Trong khi đó, Cầm Ngân đang cố gắng thuyết phục Lục Vân gả cho anh ta, nhưng cô lại cảm thấy không muốn kết hôn với một anh chàng khó tính như anh ta.Tác phẩm của Đào Hoa Dẫn mang đến một câu chuyện ngọt ngào, sủng ái và đầy hấp dẫn với những yếu tố điền văn, nữ cường và mỹ thực. Hãy tiếp tục đọc để khám phá thêm những tình huống đầy thú vị trong câu chuyện.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Xuyên Sách Cổ Đại Điền Văn Nữ Phụ", nơi mà câu chuyện của "Xuyên Không" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 50" "Xuyên Sách Cổ Đại Điền Văn Nữ Phụ" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Xuyên Sách Cổ Đại Điền Văn Nữ Phụ

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền