Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Xuyên Nhanh Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Xuyên Nhanh Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng thuộc thể loại Cổ Đại , Đô Thị , Huyền Huyễn , Nữ Cường , Trinh Thám , Trọng Sinh , Xuyên Không của tác giả Thương Lan Chỉ Qua đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Xuyên Nhanh Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Một con cá mặn khổng lồ đào đất với sức mạnh vô biên, nhưng nhanh chóng mệt mỏi và đi vào giấc ngủ say. Trong giấc mơ, cô nàng Tần Ngư được ám ảnh bởi tương lai đầy thảm họa và buồn bực không thôi.Một con mèo xuất hiện, ta và tỏ ra có "mùi hương thơm" đáng ngờ. Mèo tiết lộ rằng ta là con trai của một thiên thần và được chọn để đánh bại ma quỷ. Hơn nữa, Tần Ngư được xem như là người may mắn được lựa chọn để chiến đấu. Mèo nhanh chóng kêu gọi Tần Ngư cùng chúng ta đến những thế giới khác để đối mặt với những quái vật đáng sợ.Từ đó, Tần Ngư sẽ trải qua nhiều thử thách và đối đầu với những con quái vật tà ác. Đồng thời, cô cũng dành thời gian để làm ruộng và dần trở thành một chị gái dịu dàng và đáng yêu.Tuy nhiên, Tần Ngư chỉ muốn sống yên bình và làm ruộng thôi. Vì vậy, hãy bắt đầu cuộc phiêu lưu của chúng ta và cùng Tần Ngư tìm kiếm niềm hạnh phúc của mình!

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Xuyên Nhanh Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng", nơi mà câu chuyện của "Trinh Thám" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 501" "Xuyên Nhanh Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Xuyên Nhanh Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền