Xuyên Nhanh Ta Chỉ Muốn Làm Ruộng

Chương 1: Chương 1

Trước Sau

Chương 1 cá mặn khô cùng miêu

Một cái thật lớn cảnh trong mơ, chung kết với từ đỉnh đầu xôn xao cái hạ bùn đất.

Hướng lên trên xem, có thể nhìn đến một đám thân hình mơ hồ người dùng cái xẻng không ngừng sạn hạ bùn đất, giống như còn có một người nam nhân trên cao nhìn xuống nhìn nàng.

Thấy không rõ mặt mày, nhưng thanh âm cực kỳ rõ ràng.

“Ta còn nhớ rõ lần đầu tiên gặp ngươi bộ dáng, ăn mặc thổ thổ ở nông thôn quần áo, cũng lớn lên không thế nào đẹp, nhà quê muốn chết, nhưng đôi mắt của ngươi xinh đẹp, ta lập tức đã bị ngươi hấp dẫn.”

Hố nữ nhân là mỹ, lại không phải quá mức kinh diễm mỹ, nàng có một loại ý nhị.

Phong tình, không đứng đắn, nhưng lại có vẻ bảo thủ uyển chuyển.

Vừa thấy liền không phải cái gì hảo nữ nhân, lại nói không nên lời nơi nào hư.

Thông tục điểm chính là —— tâm cơ thâm, sẽ trang!

Nàng ngẩng đầu xem hắn, “Chuyện này a...... Lúc ấy cùng hiện tại ta đều một cái cảm giác.”

Hắn cười: “Ngươi nói.”

Nàng cũng cười: “Cảm giác cứt chó bát trong miệng.”

Hắn khí định thần nhàn, “Nhưng này cứt chó ngươi nuốt xuống đi, lại còn có nuốt rất nhiều lần.”

Một ngữ hai ý nghĩa, đã ái muội, lại dơ bẩn.

“Nói được giống như ngươi rất đắc ý?”

“Không đắc ý, chỉ là đáng tiếc, dù sao cũng là ngủ nhiều năm như vậy nữ nhân.... Bị chôn sống cảm giác chỉ sợ không quá dễ chịu, còn có một chút đau lòng.”

Không kiêng nể gì vũ nhục, tất nhiên phải có sở đánh trả.

“Kinh tế tội một người viết ra từng điều xuống dưới ta đều nói không rõ, thị trường chứng khoán sụp đổ, ngoại cảnh tài sản bị đông lại, đỉnh đầu nhiễm bao nhiêu người huyết, ngươi trong lòng rõ ràng, điều tra lệnh đã xuống dưới, ngươi hiện tại chính là mua trương chúng ta ở nông thôn cái loại này thổ xe buýt vé xe đều không quá dễ dàng đi.... Người bò đến càng cao, ngã xuống liền càng đau.”

Nàng nói được nhẹ nhàng, lại làm sạn thổ người đều đốn động tác.

Vì cái gì chôn sống nàng đâu?

Hắn phun vòng khói, đọc từng chữ rõ ràng đến mắng một câu —— Tần Ngư, ngươi chính là cái kỹ nữ!

Đầu ngón tay tàn thuốc ném xuống, ánh lửa điểm dừng ở trên mặt nàng, nóng cháy lửa đốt, hỗn bùn đất.... Hít thở không thông.

Lại còn có hắn phẫn nộ sau tiếng cười.

“Nhưng ngươi cũng quá thiên chân, có chút đồ vật tiếng sấm to hạt mưa nhỏ, không ở trong vòng nắm giữ quá quy tắc người tự cho là đúng đùa bỡn quy tắc, sẽ chỉ làm chính mình có vẻ buồn cười lại có thể bi, thật giống như hiện tại ngươi.”

Hắn ngồi xổm xuống, như là cái ngồi xổm bên dòng suối nhỏ nhìn trong nước du ngư tống cổ thời gian bất hảo thiếu niên.

“Bằng chứng không bằng sơn, nghi tội tòng vô, bắt không được ta, này cửa hàng quán đến lại đại cũng vô dụng, bất quá ngươi phỏng chừng cũng không có gì cơ hội thấy được.”

Nàng xác nhìn không tới, bởi vì cuối cùng một tảng lớn thổ cái xuống dưới.

Một mảnh hắc ám.

————————

Trúc Nội thôn hướng đông đi ba dặm mà mới có trạm y tế xã, vẫn là mấy cái thôn độc nhất gia, kia tuyết trắng mành cách nằm trên giường thượng nằm thiếu nữ mở mắt ra thời điểm, không người biết, nhưng rất nhiều người thế giới đều trong nháy mắt thay đổi.

—— bởi vì vừa vặn cúp điện.

Thu khi chạng vạng tầm nhìn đã không cao, bóng đèn tức quang minh, trong phòng liền tối sầm hơn phân nửa, Trúc Nội thôn nổi danh du mộc ngật đáp Tần Viễn mới phát hiện chính mình nữ nhi tỉnh, hắn lập tức đứng lên, nguyên bản chất phác trên mặt có động dung, nhưng như cũ không quá có thể nói, chỉ có khô cằn một câu: “Tiểu Ngư, ngươi thế nào, còn không thoải mái sao? Có thể hay không vựng?”

Tần Ngư bỗng nhiên nhìn đến này trương lược có qua loa dơ bẩn mặt, nhất thời ánh mắt trở nên có chút lỗ trống, đó là một loại rất kỳ quái ánh mắt, hốt hoảng, giống như mất hồn, cuối cùng lại biến thành thống khổ cùng sợ hãi.

Người khác xem không hiểu, làm phụ thân, Tần Viễn xem đã hiểu, chỉ là không rõ, nhưng nhất thời đau lòng đến không được, vừa muốn nói cái gì, Tần Ngư lại ngất đi.

Tần Viễn kêu to bác sĩ, thực mau, biếng nhác đánh ngáp bác sĩ tới, cấp Tần Ngư nhìn đồng tử, lại nhìn sắc mặt, miệng nhất khai nhất hợp nói gì đó, cuối cùng không kiên nhẫn vung tay lên.

“Biết rõ chính mình nghe không hiểu còn tới cái gì, còn không bằng lão bà ngươi tới đâu!”

Lời này vừa vặn bị bác sĩ thê tử nghe được, người sau sắc mặt khó coi, hùng hùng hổ hổ, bác sĩ tức khắc hậm hực, nghiêm trang đối Tần Viễn nói: “Bác sĩ dặn dò vẫn là muốn nghe, bằng không còn muốn xem bác sĩ làm cái gì, tính, cùng ngươi nói cũng nghe không đến, kẻ điếc một cái, ngươi nói ngươi còn có thể làm gì chuyện này, cũng liền cưa cưa đầu gỗ.....”

Mới một mét sáu nhiều người chỉ vào 1 mét 8 nhiều Tần Viễn mắng, người sau lại cũng chỉ có thể chất phác nhìn hắn, mắng hả giận sau, này lùn cái bác sĩ cầm giấy viết một ít tự, đem trang giấy ném cho Tần Viễn, lại giang hai tay, đánh cái thủ thế, ý tứ là muốn một trăm.

Thế kỷ 21 sơ, ở nông thôn hai đầu bờ ruộng, một trăm khối đã là không ít tiền, Tần Viễn không rõ đối phương vì cái gì chỉ là tùy tiện giúp nàng nữ nhi nhìn nhìn liền phải nhiều như vậy tiền, thậm chí cũng không có cấp dược, nhưng cũng vô pháp cãi lại đối phương, nhân bọn họ bên này liền một cái bác sĩ.

Đắc tội không nổi.

——————

Tần Ngư không biết chính mình phụ thân bởi vì nàng cắn răng xuất huyết nhiều, nhưng nàng ngất xỉu sau, ý thức giống như lại về tới cái kia hố, thật nhiều thổ rơi xuống, nhưng ở nàng bị tàn thuốc năng đau theo bản năng ngửa đầu nhìn lại sau, mơ hồ nghe thấy được một tiếng mèo kêu thanh.

Những cái đó bùn đất đột ngột lại phản trở về.

Như là trên máy tính video phần mềm trên màn hình dùng con chuột trở về kéo tầm mắt hiệu quả.

Hoặc là FLASH thượng càng rõ ràng một bức một bức nhanh chóng lui về phía sau.

Bùn đất về tới cái xẻng, cái xẻng lại sau này bãi, múa may cái xẻng người sau này lui, về tới trong xe.... Nàng cũng về tới trong xe, cửa sổ xe khép lại, xe sau này khai.

Nàng chớp mắt thời điểm, ngoài cửa sổ hiện lên từng màn, cao ốc building bắt đầu sụp đổ, tân triều biển quảng cáo bị sắt thép hủ bại, văn tự trở nên mơ hồ, bùn đất có hoa cỏ hương thơm, lại bắt đầu hư thối, hư thối trung bò ra con kiến, con kiến lui về phía sau bò lại đại thụ, ở ngọn cây xuyên thấu qua cửa sổ thấy được trong phòng nàng bị một người nam nhân đè ở dưới thân, từ tuổi già đến tuổi trẻ, từ chết lặng đến thống khổ, từ thống khổ đến tuyệt vọng, từ tuyệt vọng đến hy vọng.....

Nghiên cứu năm tháng ra hậu điệp làm đại sư nhóm cũng khó có thể tưởng tượng nàng sẽ từ ngây ngô như rượu như ca niên hoa thấy được khúc chiết thoải mái khó có thể mở miệng năm tháng.

—— có lẽ là bởi vì bọn họ chưa từng chết quá.

Nhưng mặc kệ như thế nào, thời gian đảo mang, nàng từ hậu thế phồn hoa đô thị trở lại lạc hậu hương dã đồng ruộng, thấy được rạng sáng sờ soạng đứng dậy mặc quần áo rửa mặt nấu cơm lại tiểu tâm cẩn thận khắc chế thanh âm không đánh thức một đôi phu thê.

Đó là cha mẹ nàng.

Bọn họ cầm tay mà đi vất vả lao động, sau đó vẫn là thiếu nữ nàng lén lút rời giường, sờ nổi lên góc tường tiểu cái cuốc chạy ra nhà ở.....

arrow_forward_iosĐọc thêm
Powered by GliaStudio

Lạch cạch lạch cạch mấy cái cái cuốc đi xuống, giống như đào ra thứ gì, còn chưa nhìn kỹ, mang theo ngập trời tanh tưởi.

Kia giống như là.....

Cá mặn khô? Sau đó nàng thấy được khủng bố quỷ khí ngưng tụ thành đáng sợ tà ác miêu mặt.

Cảnh trong mơ rách nát, nàng bỗng nhiên bừng tỉnh, lại nhận thấy được chính mình ở dày rộng ấm áp trên lưng.

Mộng nát, trước mắt là hiện thực, vẫn là con bướm trong mộng?

Nàng là đã chết, vẫn là tồn tại?

Bối nàng người rất cao lớn, bước đi thực mau, tựa hồ chạng vạng, phong có điểm đại, thực lãnh.

Nàng nhịn không được rụt rụt thân thể, lãnh đến nàng trong lòng thầm mắng —— gặp quỷ đi con bướm!

“Tiểu Ngư, là lạnh sao? Bên này có điểm xú, ba ba đi nhanh một chút, kỳ quái, kia phế địa như thế nào xú đến bên ngoài tới....”

Tả hữu là cái kẻ điếc, nữ nhi nói cái gì, hắn cũng là nghe không thấy, cho nên chính mình sau khi nói xong, Tần Viễn bước chân càng lúc càng lớn, nhưng Tần Ngư nhất thời ngạnh hầu, hốt hoảng, nhân cái kia mộng cho nàng mang đến ảnh hưởng rất lớn.

Tựa thật tựa giả.

Thẳng đến hoảng hốt trung nàng lại liếc đến trong bụi cỏ giống như có thứ gì nhìn chằm chằm nàng, nàng theo bản năng quay đầu lại xem, nhìn đến trong bụi cỏ mặt quả ngồi xổm một cái đồ vật.

Miêu.

Một con ẩn thân với tanh tưởi bụi cỏ trung miêu.

Nó dùng xanh mượt lại mang điểm hổ phách hoàng tròng mắt nhìn chằm chằm nàng.

Hảo kỳ quái, rõ ràng cách không gần, nàng thị lực cũng không tốt, hơn nữa sắc trời tối tăm, nàng thế nhưng có thể rõ ràng thấy rõ nó tròng mắt.

Kia mắt mèo rõ ràng là quỷ dị hài hước, hơn nữa miêu trảo tử còn nâng lên, liếm liếm trảo bối, cao lãnh diễm điểu tạc thiên, nhưng bỗng nhiên quai hàm một cổ, làm trợn trắng mắt thêm nôn mửa động tác.

Hình ảnh này lực đánh vào có điểm đại, nàng trong đầu bỗng nhiên liền toát ra ở nông thôn nữ oa không quá tiếp xúc quá ma lưu nói từ —— này chết miêu mẹ nó tiện đến giống người người thảo đánh biểu tình bao.

Quay đầu lại lại xem, nó lại không thấy, chỉ còn lại có như là một mảnh sương mù thu hàn đêm tối.

——————

Trong phòng nhỏ có ngọn nến quang huy, rất xa, Tần Ngư nhìn đến cửa có nhỏ dài đơn bạc bóng dáng ở bóng đêm cùng ánh nến giao hòa ánh sáng xa xôi nhìn bọn họ, thả thực mau mau chạy bộ tới.

Tần Viễn bước chân cũng nhanh hơn.

Nhưng hai phu thê gặp mặt, ngược lại không nói gì.

Một cái không thể nghe kẻ điếc, một cái không thể nói chuyện người câm, không thể nói tới là thượng đế vì làm cho bọn họ lẫn nhau phù hợp mỹ diệu an bài, vẫn là hoạ vô đơn chí tàn nhẫn.

Nhưng Tần Ngư đó là sống ở một cái như vậy một cái vô pháp tận tình giao lưu trong gia đình.

Tựa như hiện tại, nàng hẳn là chạy tới ôm chính mình mẫu thân.

Nhưng nàng có điểm không chân thật sợ hãi cảm, chỉ có thể hốt hoảng đến nhìn chính mình mẫu thân tiến lên đây, nàng tựa hồ có chút thật cẩn thận, cũng có đau lòng, duỗi tay muốn sờ Tần Ngư cái trán, cũng không biết nghĩ tới cái gì, lại co rúm lại ngược lại rất nhỏ sờ soạng Tần Ngư có chút lộn xộn đầu tóc.

Nếu là giống nhau nữ hài tử, đại khái sẽ cho rằng chính mình mẫu thân ghét bỏ chính mình.

Nhưng Tần Ngư biết đây là các nàng mẹ con ở chung phương thức —— nhân nữ nhi kháng cự, dẫn tới mẫu thân khiếp nhược.

Từ trước thói quen, nhưng hôm nay có điểm bất đồng, trái tim chỗ sâu trong có một loại xúc động.... Có lẽ là cái kia mộng quá đáng sợ, quá chân thật.

Mất mà tìm lại sau chưa chắc là thỏa mãn cảm, cũng có khả năng là e sợ cho lại mất đi sợ hãi cảm.

Cho nên nàng theo bản năng liền tiến lên một bước, ôm lấy Tần mẫu tinh tế vòng eo.

Ập vào trước mặt thanh nhã mạch hương, còn có một chút tạo phấn hương vị.

Tần Ngư lập tức liền xua tan những cái đó cổ quái ký ức, là mộng đi, kia chỉ là một giấc mộng.

Cha mẹ như thế chân thật đến sống ở trước mắt.

Cái này hoàn chỉnh chân thật người đều không phải là rơi xuống đất sau huyết nhục mơ hồ thi thể.

“Mụ mụ....” Nàng ra tiếng sau mới phát hiện chính mình thanh âm non mềm đến không thể tưởng tượng.

Giống cái thiếu nữ.

Không đúng, nàng vốn dĩ chính là cái thiếu nữ.

Mười sáu tuổi!

Tần gia phu thê cũng là kinh ngạc, thường lui tới đối bọn họ phu thê thập phần xa cách ít lời nữ nhi, như thế nào hôm nay....

Bất quá hai phu thê không tốt lời nói giao lưu, làm mẫu thân, Tần mẫu cũng tráng lá gan duỗi tay —— thế Tần Ngư khấu hảo trên quần áo mặt ba viên nút thắt.

Sợ nữ nhi lãnh tới rồi.

Tần Ngư bỗng nhiên mới phát giác cổ áo bị cởi bỏ ba cái nút thắt, khó trách vừa mới có điểm lãnh.

Nhưng là.... Hôn mê phía trước nàng không cởi bỏ quá nút thắt a.

Ai làm?! Chẳng lẽ là... Kia chỉ quỷ dị miêu?!!

—— này miêu giống như có điểm sắc a.

Người một nhà nghênh vào cửa thời điểm, Tần Ngư có lẽ là nhớ kia chỉ quỷ dị miêu, bởi vậy theo bản năng triều bốn phía nhìn nhìn, cũng là vừa vặn, bị nàng thoáng nhìn tối tăm trong bóng đêm tựa hồ có hắc ảnh ở đại thụ sau, loáng thoáng, ở nàng nhìn qua sau, lại súc vào đại thụ mặt sau.

Kia hắc ảnh độ cao.... Giống như không phải miêu a.

Tần Ngư ẩn ẩn cảm thấy bất an.

( tấu chương xong )

Quảng Cáo

Trước Sau

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện