Tướng Công, Chàng Cũng Sống Lại Sao?

Tướng Công, Chàng Cũng Sống Lại Sao?

Tác giả: Dung Thiên Ti
120 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Tướng Công, Chàng Cũng Sống Lại Sao?

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Tướng Công, Chàng Cũng Sống Lại Sao? thuộc thể loại Cổ Đại , Hài Hước , Khác , Ngôn Tình , Nữ Cường , Sủng , Trọng Sinh của tác giả Dung Thiên Ti đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Tướng Công, Chàng Cũng Sống Lại Sao? đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: Dung Thiên TiThể loại: Truyện Nữ Cường, Ngôn Tình, Cổ Đại, Truyện Sủng, Hài Hước, Trọng Sinh, Truyện KhácGiới thiệu:Bóng tối yên lặng không một tiếng động, như hỗn độn chưa khai mở.Nguyễn Thời Ý không thể nào mở mắt, không thở nổi, không sao nhúc nhích được.May mà cơn đau tim thấu xương hành hạ nàng đã lâu cũng biến mất.Ừm… Có lẽ nàng đã chết rồi.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Tướng Công, Chàng Cũng Sống Lại Sao?", nơi mà câu chuyện của "Khác" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 120" "Tướng Công, Chàng Cũng Sống Lại Sao?" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Tướng Công, Chàng Cũng Sống Lại Sao?

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền