Trọng Sinh Bá Sủng: Nhiếp Chính Vương Quá Mạnh Mẽ

Trọng Sinh Bá Sủng: Nhiếp Chính Vương Quá Mạnh Mẽ

26 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Trọng Sinh Bá Sủng: Nhiếp Chính Vương Quá Mạnh Mẽ

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Trọng Sinh Bá Sủng: Nhiếp Chính Vương Quá Mạnh Mẽ thuộc thể loại Cổ Đại , Khác , Ngôn Tình , Nữ Cường , Sủng , Trọng Sinh , Xuyên Không của tác giả Phong Dữ Tự Nhiên đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Trọng Sinh Bá Sủng: Nhiếp Chính Vương Quá Mạnh Mẽ đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: Phong Dữ Tự NhiênEditor: UmichanGiới thiệu:"Công chúa, không tốt rồi! không tốt rồi! Nhiếp Chính vương đem tiểu thư sinh ngài để ý ép cưới nữ nhi tên đồ tể thành tây!"Mỗ công chúa cắn răng: "Không quan hệ... Ta còn có nam sủng!""Công chúa! Không tốt rồi! Nhiếp Chính vương đem nam sủng của ngài bán cho Câu Lan viện hết rồi!"Mỗ công chúa vô cùng đau đớn: "Không có việc gì... Ta lập tức gả chồng, còn có Phò mã!""Công chúa không tốt rồi! Không tốt rồi!""Như thế nào, Phò mã cũng treo?!"Người tới hoảng sợ: "Phò mã gia bị khóa ở trong nhà, trước cổng thập lí hồng trang, mặc hỉ phục tới cưới người, là Nhiếp Chính vương!"Mỗ công chúa kinh ngạc đến ngây người! Ông giời con a~ cuộc sống này có hắn quả thực vô pháp đối phó a!- ----------------------------------------Một câu tóm tắt, đây là một câu chuyện về một nữ nhân siêu cấp xui xẻo, xuyên qua nữ chính trọng sinh, ôm đùi, nuôi lớn BOSS lại bị BOSS ăn luôn không thương tiếc a~~~~ Thiện tai thiện tai!!! Tự cầu nhiều phúc!!!Nam nữ toàn thuần 1v1, nam cường nữ cường! Nữ chính bàn tay vàng được ôm đùi to!!!! Tam quan thỏa mãn!!!!!

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Trọng Sinh Bá Sủng: Nhiếp Chính Vương Quá Mạnh Mẽ", nơi mà câu chuyện của "Xuyên Không" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 26" "Trọng Sinh Bá Sủng: Nhiếp Chính Vương Quá Mạnh Mẽ" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Trọng Sinh Bá Sủng: Nhiếp Chính Vương Quá Mạnh Mẽ

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền