tóm tắt nội dung truyện Tra Nữ Tiến Công

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Tra Nữ Tiến Công thuộc thể loại Cổ Đại , Cung Đấu , Hệ Thống , Huyền Huyễn , Khoa Huyễn , Mạt Thế , Nữ Cường , Xuyên Không , Xuyên Nhanh của tác giả Ngữ Nhiên Á đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Tra Nữ Tiến Công đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Luôn có một ít cặn bã tổn thương người khác nhưng vẫn như cũ yên tâm thoải mái tồn tại, nên linh hồn hiến tế gọi tới ác ma lên sân khấu!Như vậy thật là ngượng ngùng, ngươi cặn bã, ta hoàn toàn có thể dùng thủ đoạn còn cặn bã hơn cả ngươi để nghiền áp ngươi!Ps của tác giả: Bổn văn vô nam chủ, nữ chủ là ác ma, không thích đừng vào!Ps của editor: Truyện đều toàn là nữ chính ngược quặn quại người ta, không có lối sống, nữ chính vô tình máu lạnh thích giả vẻ ôn nhu, nữ chính tà ác nguy hiểm thích giả người bị hại, đầu óc thông minh, thủ đoạn căn bã không thể nào cặn bã hơn... Toàn văn chính là câu chuyện về phần khuất của xã hội.Khuyến cáo: Thanh niên nghiêm túc, trẻ có tư tưởng hướng về pháp luật, cái thiện, thiếu nữ có tâm hồn nhạy cảm, yếu đuối dị ứng với tội ác của xã hội. Toàn văn khoa học viễn tưởng không dành cho những thanh niên quá mức lí trí.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Tra Nữ Tiến Công", nơi mà câu chuyện của "Xuyên Nhanh" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 113" "Tra Nữ Tiến Công" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Tra Nữ Tiến Công

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền