Thập Niên 80 Dưỡng Con Trai Phản Diện Thành Bé Ngoan

Thập Niên 80 Dưỡng Con Trai Phản Diện Thành Bé Ngoan

40 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Thập Niên 80 Dưỡng Con Trai Phản Diện Thành Bé Ngoan

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Thập Niên 80 Dưỡng Con Trai Phản Diện Thành Bé Ngoan thuộc thể loại Điền Văn , Đô Thị , Gia Đấu , Ngôn Tình , Ngược , Nữ Cường , Sủng , Trọng Sinh của tác giả Yến Tam Nguyệt đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Thập Niên 80 Dưỡng Con Trai Phản Diện Thành Bé Ngoan đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Cuộc đời cực khổ của Bán Hạ được tóm gọn bằng một câu ngắn gọn: con trai bị mang đi, cô sảy thai, vô sinh, bị phản bội bởi chồng, và con giáp thứ mười ba đã cướp đi vị trí của cô. Đến khi cô qua đời, cô không nhìn mặt con trai lần cuối.Con trai của cô lại chính là boss phản diện trong câu truyện, được đưa cho đồng đội của cha ruột của cậu khi mới sáu tháng tuổi. Cậu bị bỏ rơi và lừa bán sau cái chết của bố nuôi, và trở thành lưu manh đầu đường xó chợ.Nhưng nữ chính trong truyện là ánh sáng duy nhất trong cuộc đời của cậu, và để có được chùm ánh sáng ấy, cậu đã làm rất nhiều chuyện sai trái, trở thành boss phản diện người gặp người đánh trong truyện.Sau khi Bán Hạ tỉnh lại từ giấc ngủ, cô chỉ muốn thay đổi vận mệnh của mình và con trai. Cô sẽ không để người đàn ông phản bội đó còn có mặt trong cuộc sống của mình, vì đến cả đón giao thừa cũng không bằng sự bình yên của cô và con trai.Hãy đón đọc để xem Bán Hạ sẽ thay đổi được vận mệnh hay không!

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Thập Niên 80 Dưỡng Con Trai Phản Diện Thành Bé Ngoan", nơi mà câu chuyện của "Trọng Sinh" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 40" "Thập Niên 80 Dưỡng Con Trai Phản Diện Thành Bé Ngoan" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Thập Niên 80 Dưỡng Con Trai Phản Diện Thành Bé Ngoan

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền