Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Thập Niên 70 Trọng Sinh Bảo Vệ Anh Chồng Quân Nhân

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Thập Niên 70 Trọng Sinh Bảo Vệ Anh Chồng Quân Nhân thuộc thể loại Điền Văn , Đô Thị , Đông Phương , Gia Đấu , Hài Hước , Ngôn Tình , Nữ Cường , Trọng Sinh của tác giả Giới Mạt Tam Tam đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Thập Niên 70 Trọng Sinh Bảo Vệ Anh Chồng Quân Nhân đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Cô vợ xinh đẹp giàu ngầm cùng người chồng quân nhân thâm tình, thật đáng mơ ước. Triệu Uyển Hương, sau khi trở về từ thế giới xuyên nhanh, đã trở lại với đời sống của mình vào cuối thập niên 70.Trước đây, cô là một người đuối, tự ti và không may bị cha ruột bỏ rơi. Sau đó, cô đã bị ép gả cho một người đàn ông giàu quyền thế. Nhưng nhờ có sự giúp đỡ của Thẩm Phụng, cô đã được cứu thoát.Thẩm Phụng đã hứa với cô rằng sẽ ở bên cô cả đời, nhưng trước khi họ có thể cùng nhau đến hết đời, Thẩm Phụng đã hy sinh để bảo vệ an toàn và tài sản của nhân dân.Mặc dù đau khổ, nhưng cô quyết tâm sống lại và mang theo một không gian vật tư để giúp sửa vận mệnh cho hai người. Cùng với đó, cô quyết tâm thực hiện lời hứa của mình, phải sớm gả cho Thẩm Phụng và bảo vệ anh.Dù phải chịu đựng cuộc sống nông thôn khó khăn, nhưng hai người vẫn dành cho nhau tình yêu mãnh liệt. Với lời hứa “Anh giữ biên cương, em bảo vệ anh”, hai người sẽ cùng nhau vượt qua mọi khó khăn để tạo nên một cuộc sống hạnh phúc và ý nghĩa.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Thập Niên 70 Trọng Sinh Bảo Vệ Anh Chồng Quân Nhân", nơi mà câu chuyện của "Trọng Sinh" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 50" "Thập Niên 70 Trọng Sinh Bảo Vệ Anh Chồng Quân Nhân" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Thập Niên 70 Trọng Sinh Bảo Vệ Anh Chồng Quân Nhân

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền