tóm tắt nội dung truyện Thần Côn Tiên Nữ Đại Nhân Cường Cưới Mỹ Kiều Thê

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Thần Côn Tiên Nữ Đại Nhân Cường Cưới Mỹ Kiều Thê thuộc thể loại Cổ Đại , Dị Năng , Điền Văn , Gia Đấu , Khác , Ngôn Tình , Nữ Cường , Sủng , Trọng Sinh của tác giả Trường Cung Mộc Mỗi Điểu đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Thần Côn Tiên Nữ Đại Nhân Cường Cưới Mỹ Kiều Thê đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: Trường Cung Mộc Mỗi ĐiểuThể loại: Dị Năng, Truyện Nữ Cường, Cổ Đại, Điền Văn, Trọng Sinh, Ngôn Tình, Truyện Khác, Truyện Sủng, Truyện Cung Đấu, Truyện Gia ĐấuGiới thiệu:Đối với Đại Lý Tự Khanh - Địch Quân Dương trẻ tuổi tài giỏi anh tuấn mà nói, vị hôn thê Hỉ Dương này từ trên xuống dưới đều tràn ngập khí chất mê hoặc người khác, đặc biệt là… đôi bàn chân… bó nhỏ xinh xinh kia của nàng, đặc biệt phù hợp với sở thích kì lạ đó của hắn.Nhưng đối với Hỉ Dương kiếp trước bị từ hôn lại còn bị cuốn vào vòng xoáy tranh đoạt tình yêu quyền lực thì nàng chỉ muốn trốn càng xa càng tốt mà thôi, nhưng rồi cuối cùng lại không được như ý nguyệnĐịch Quân Dương: Phu nhân, hôm nay có thể xem bói không?

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Thần Côn Tiên Nữ Đại Nhân Cường Cưới Mỹ Kiều Thê", nơi mà câu chuyện của "Khác" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 60" "Thần Côn Tiên Nữ Đại Nhân Cường Cưới Mỹ Kiều Thê" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Thần Côn Tiên Nữ Đại Nhân Cường Cưới Mỹ Kiều Thê

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền