Tác Oai Tác Quái Ở Sư Môn Ta Được Nam Chính Thầm Thương Trộm Nhớ

Tác Oai Tác Quái Ở Sư Môn Ta Được Nam Chính Thầm Thương Trộm Nhớ

Tác giả: Kỷ Anh
40 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Tác Oai Tác Quái Ở Sư Môn Ta Được Nam Chính Thầm Thương Trộm Nhớ

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Tác Oai Tác Quái Ở Sư Môn Ta Được Nam Chính Thầm Thương Trộm Nhớ thuộc thể loại Cổ Đại , Khác , Ngôn Tình , Sủng , Tiên Hiệp , Xuyên Không của tác giả Kỷ Anh đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Tác Oai Tác Quái Ở Sư Môn Ta Được Nam Chính Thầm Thương Trộm Nhớ đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

TÁC OAI TÁC QUÁI Ở SƯ MÔN, TA ĐƯỢC NAM CHÍNH THẦM THƯƠNG TRỘM NHỚTên cũ: SAU KHI KHÔNG NGỪNG TÌM CHẾT TA BỖNG BIẾN THÀNH "BẠCH NGUYỆT QUANG"Nguyên tác: 不断作死后我成了白月光Tác giả: Kỷ AnhTag: Xuyên không, HE, cổ đại, ngôn tình, tiên hiệp, tu chân, ngọt sủngSố chương: 123 chương chính văn + 10 phiên ngoạiEditor: 小明明Văn án:Sau khi xuyên vào thể loại văn tu tiên nam tần*, Ninh Ninh vốn định nghiêm nghiêm cẩn cẩn mà đi theo cốt truyện, nhưng sau đó lại phát hiện thế giới này có gì đó sai sai...Bên trong sư môn, sư huynh vắt chân phải lên chân trái hướng lên trời; sư tỷ bán truyện đồng nhân* của các trưởng lão trong tông môn kiếm tiền; sư tôn nghèo rớt mồng tơi, ngày nào cũng phải uống nước đun sôi từ tám mươi hai năm trước sống qua ngày.Bên ngoài sư môn, Phật tu khổ luyện công pháp: niệm kinh giống như đọc rap, mồm miệng bắn ra hoa lửa; kiếm tu yêu kiếm như vợ, tranh nhau làm hoa khôi để nuôi vợ nuôi mình, viết nên câu chuyện tình yêu cảm động đất trời; nhạc tu lấy chuông chùa làm vũ khí, am hiểu nhất là lấy chuông gõ người.Ninh Ninh:...Không cứu nữa, để nó hủy diệt đi. Giới tu chân này sớm muộn cũng sẽ nát thôi.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Tác Oai Tác Quái Ở Sư Môn Ta Được Nam Chính Thầm Thương Trộm Nhớ", nơi mà câu chuyện của "Khác" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 40" "Tác Oai Tác Quái Ở Sư Môn Ta Được Nam Chính Thầm Thương Trộm Nhớ" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Tác Oai Tác Quái Ở Sư Môn Ta Được Nam Chính Thầm Thương Trộm Nhớ

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền