Ta Là Tham Quan Các Nàng Lại Nói Ta Là Trung Thần

Ta Là Tham Quan Các Nàng Lại Nói Ta Là Trung Thần

Tác giả: Thanh Chưng
50 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Ta Là Tham Quan Các Nàng Lại Nói Ta Là Trung Thần

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Ta Là Tham Quan Các Nàng Lại Nói Ta Là Trung Thần thuộc thể loại Hài Hước , Huyền Huyễn , Khác , Kiếm Hiệp , Lịch Sử , Tiên Hiệp , Xuyên Không của tác giả Thanh Chưng đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Ta Là Tham Quan Các Nàng Lại Nói Ta Là Trung Thần đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: Thanh ChưngThể loại: Lịch Sử, Tiên Hiệp, Xuyên Không, Kiếm Hiệp, Huyền huyễnGiới thiệu:Lâm Bắc Phàm xuyên không đến thế giới cao võ đầy nguy hiểm, bị gắn lên mình Hệ Thống Tham Quan. Chỉ có làm tham quan mới có thể trở nên mạnh mẽ, đây không phải là muốn chơi hắn sao?Ở thế giới này mà làm tham quan thì làm sao sống qua được tập 2?Để trở nên mạnh mẽ, hắn không thể làm gì khác hơn là đi tham ô nhận hối lộ, trung gian kiếm lời, biển thủ công quỹ, lấy của công làm của riêng… trở thành tên đại tham quan mà người người phỉ nhổ, người người muốn gϊếŧ.Thế nhưng đó là hắn của buổi sáng! Đến tối hắn đem tất cả tiền tài tham ô được đi phân phát cho bách tính nghèo khổ, lắm tuy làm tham quan, nhưng mà tham có nguyên tắc!Đằng sau bộ mặt ấy là con người đáng kính biết bao, ngoài mặt mang tiếng xấu nhưng trong lòng lại cứu nước giúp dân!Nữ Đế biết chân tướng lặng lẽ rơi lệ: Ái khanh, thật ủy khuất cho ngươi, buổi tối tới tẩm cung của ta đi!Các tài nữ giai nhân biết chân tướng: Đại nhân, mặc kệ thế nhân nhìn người như thế nào, thϊếp thân cũng đồng sinh cộng tử với người.Các giang hồ hiệp nữ khi biết chân tướng: Muốn lấy mạng Lâm đại nhân? Các ngươi bước qua xác ta trước đi!Mọi người sắp điên mất rồi: Hắn rõ ràng là tên đại tham quan, tại sao các nàng lại che chở hắn?

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Ta Là Tham Quan Các Nàng Lại Nói Ta Là Trung Thần", nơi mà câu chuyện của "Khác" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 50" "Ta Là Tham Quan Các Nàng Lại Nói Ta Là Trung Thần" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Ta Là Tham Quan Các Nàng Lại Nói Ta Là Trung Thần

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền