Sốc! Hotboy Nhà Nghèo Là Papa Của Bé

Sốc! Hotboy Nhà Nghèo Là Papa Của Bé

Tác giả: Lâm Miên Miên
12 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Sốc! Hotboy Nhà Nghèo Là Papa Của Bé

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Sốc! Hotboy Nhà Nghèo Là Papa Của Bé thuộc thể loại Đô Thị , Hài Hước , Khác , Ngôn Tình , Sủng , Xuyên Không của tác giả Lâm Miên Miên đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Sốc! Hotboy Nhà Nghèo Là Papa Của Bé đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: Lâm Miên MiênChuyển ngữ: BeeTag: Có baby, Đô thị tình duyên, HE, Hiện đại, Ngọt, Sủng, Thanh xuân vườn trường, Xuyên sách, Nhẹ nhàngGiới thiệu:Trong quyển tiểu thuyết “Sủng em thành hôn” có hai nhân vật được thảo luận nhiều hơn cả nam nữ chính.Giang Nhược Kiều là mối tình đầu tâm cơ đã vứt bỏ nam chính trước khi anh ta còn chưa phất lên như diều gặp gió. Dưới vẻ ngoài ngây thơ, đơn thuần của cô ta lại là bản tính tham phú phụ bần, ham thích hư vinh, làm đủ chuyện khiến người ta tức sôi máu.Lục Dĩ Thành, bạn cùng phòng đại học kiêm bạn thân của nam chính, gia cảnh bần hàn, là hotboy học giỏi thời đại học, tính cách điềm đạm hướng nội, khiêm tốn nhã nhặn.Một ngày nọ, lúc Lục Dĩ Thành đang đi làm thêm thì bất ngờ nhặt được một bé trai năm tuổi, đôi mắt cậu bé sáng ngời, lanh lảnh gọi anh là ba!Lục Dĩ Thành bối rối: “…”Ai có thể nói cho anh biết, năm nay anh hai mươi tuổi, sao lại có một đứa con năm tuổi chứ? Hơn nữa, anh chắc chắn mình chưa từng có hành động thân mật với bất kỳ ai.Điều gây sốc hơn nữa là, cậu bé chỉ vào cô bạn gái của bạn cùng phòng anh trong bức ảnh chụp chung, vẻ mặt oán trách nói: “Ba à, sao ba còn chưa dẫn con đi tìm mẹ?”*Mấy năm sau, đại học A vẫn lưu truyền một truyền thuyết, hoa hậu giảng đường của khóa nào đó đẹp đến nhường nào? Đẹp đến mức khiến hai nhân vật làm mưa làm gió trong trường trở mặt thành thù vì cô.Đối với lời đồn đại này, Giang Nhược Kiều bày tỏ: “Thật ra ngay từ đầu tôi đã không ưa hai người kia… Mọi người tin cha quý nhờ con không?”Lục Dĩ Thành: “?”

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Sốc! Hotboy Nhà Nghèo Là Papa Của Bé", nơi mà câu chuyện của "Khác" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 12" "Sốc! Hotboy Nhà Nghèo Là Papa Của Bé" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Sốc! Hotboy Nhà Nghèo Là Papa Của Bé

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền