Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Một Mảnh Phù Hoa

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Một Mảnh Phù Hoa thuộc thể loại Bách Hợp , Điền Văn , Đô Thị , Huyền Huyễn , Khác , Ngược , Sủng của tác giả yenvu18 đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Một Mảnh Phù Hoa đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: yenvu18Thể loại: Bách Hợp, Điền Văn, Đô Thị, Huyền Huyễn, Ngược, 1x1, HE...Giới thiệu:Nếu ta chỉ là một mảnh phù hoa trong cuộc đời dài đằng đẵng của ngươi, ngươi nguyện đem ta cất vào trong tim, năm dài tháng rộng giữ lấy ta trong lòng?.Dã hồ, ngươi quả thật là động chân tình?.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Một Mảnh Phù Hoa", nơi mà câu chuyện của "Bách Hợp" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 33" "Một Mảnh Phù Hoa" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Một Mảnh Phù Hoa

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền