Lấy Mạng Huyền Học Ốm Yếu Đại Lão Bạo Hồng Toàn Võng

Lấy Mạng Huyền Học Ốm Yếu Đại Lão Bạo Hồng Toàn Võng

Tác giả: Mặc Hủ
50 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Lấy Mạng Huyền Học Ốm Yếu Đại Lão Bạo Hồng Toàn Võng

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Lấy Mạng Huyền Học Ốm Yếu Đại Lão Bạo Hồng Toàn Võng thuộc thể loại Đô Thị , Huyền Huyễn , Khoa Huyễn , Linh Dị , Nữ Cường , Trọng Sinh , Xuyên Không của tác giả Mặc Hủ đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Lấy Mạng Huyền Học Ốm Yếu Đại Lão Bạo Hồng Toàn Võng đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Trong phần này, Lâm Lạc Dao vẫn tiếp tục thể hiện sức mạnh và tình cảm đồng loại, giúp đỡ những người gặp khó khăn và đang gặp vấn đề.Tuy nhiên, đằng sau sức mạnh đó là khát khao phi thăng và sống lâu cùng trời đất của Lâm Lạc Dao. Bản thân cô cũng đã nhận ra điều đó, và từ đó cô bắt đầu chuyển hướng mục tiêu của mình sang sự trưởng thành và hạnh phúc trong cuộc sống.Trong khi đó, toàn mạng vẫn tiếp tục gọi Lâm Lạc Dao là thần tiên và hy vọng cô có thể sống lâu hơn. Những người từng chèn ép và hắt hủi nhà họ Lâm cũng bắt đầu hối hận và tôn trọng cô.Cuối cùng, Lâm Lạc Dao trở thành một biểu tượng trong lòng người dân, và sức mạnh của cô đã lan rộng khắp nơi. Bất kể cuộc đời cô kéo dài bao lâu, việc cô đã để lại dấu ấn trong trái tim của những người đã từng gặp cô là điều không thể nào quên được.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Lấy Mạng Huyền Học Ốm Yếu Đại Lão Bạo Hồng Toàn Võng", nơi mà câu chuyện của "Trọng Sinh" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 50" "Lấy Mạng Huyền Học Ốm Yếu Đại Lão Bạo Hồng Toàn Võng" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Lấy Mạng Huyền Học Ốm Yếu Đại Lão Bạo Hồng Toàn Võng

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền