tóm tắt nội dung truyện Khuynh Thành Ngự Thú Sư

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Khuynh Thành Ngự Thú Sư thuộc thể loại Dị Giới , Huyền Huyễn , Ngôn Tình , Nữ Cường , Sủng , Trọng Sinh , Xuyên Không của tác giả Dạ Tước Linh đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Khuynh Thành Ngự Thú Sư đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Lôi Tuyết, đội trưởng đội đặc công gồm những người sở hữu dị năng trêи toàn thế giới. Cô đã bỏ mình trong lúc làm nhiệm vụ. Khi tỉnh lại, cô phát hiện mình lại trở thành phế vật tam tiểu thư - Lãnh Nguyệt Tâm - của một gia tộc nổi tiếng ở đế quốc - Lãnh gia. Phế vật? Liên quan gì đến ta? Một khúc đàn nhưng lại đưa tới vô số thế lực tranh đoạt. Hắn, được xem là chiến thần trêи chiến trường, sát phạt quyết đoán, lạnh lùng vô tình.Một ngày nọ, hắn xuất hiện với một bộ bạch y, khiến nàng phải kinh diễm. Một lần nọ, hắn nhẹ nhàng nói: “Nguyệt Nguyệt, dù cho cả thiên hạ đều ruồng bỏ nàng, nàng chỉ cần biết rằng phía sau nàng vẫn mãi có ta”. Cho dù phải đối nghịch lại với cả thiên hạ, đi ngược lại với phép tắc, nàng cũng muốn cùng hắn nắm tay đi hết đoạn đường của cuộc đời này.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Khuynh Thành Ngự Thú Sư", nơi mà câu chuyện của "Dị Giới" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 61" "Khuynh Thành Ngự Thú Sư" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Khuynh Thành Ngự Thú Sư

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền