tóm tắt nội dung truyện Hệ Thống Ma Cà Rồng Của Tôi

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Hệ Thống Ma Cà Rồng Của Tôi thuộc thể loại Dị Giới , Dị Năng , Đô Thị , Huyền Huyễn , Khác , Light Novel , Mạt Thế , Thám Hiểm , Truyện Teen , Xuyên Không của tác giả JKSManga đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Hệ Thống Ma Cà Rồng Của Tôi đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: JKSMangaThể loại: Dị Năng, Xuyên Không, Dị Giới, Đô Thị, Mạt Thế, Truyện Teen, Light Novel, Thám Hiểm, Tiên Hiệp, Huyền HuyễnGiới thiệu:Loài người đang có chiến tranh với Dalki hung ác và khi họ cần sự giúp đỡ hơn bao giờ hết, Họ bắt đầu tiến lên.Những con người đã ẩn mình trong bóng tối hàng trăm năm, những con người có khả năng.Một số chọn chia sẻ kiến ​​thức của với phần còn lại của thế giới với hy vọng giành chiến thắng trong cuộc chiến, trong khi những người khác giữ khả năng của mình cho riêng mình.Quinn đã mất tất cả vì chiến tranh, nhà cửa, gia đình và thứ duy nhất anh được thừa hưởng là một cuốn sách cũ nát mà anh thậm chí không thể mở ra.Nhưng cuối cùng khi cuốn sách được mở ra, Quinn đã được cấp một hệ thống và toàn bộ cuộc đời của anh ấy đã thay đổi.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Hệ Thống Ma Cà Rồng Của Tôi", nơi mà câu chuyện của "Dị Giới" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 112" "Hệ Thống Ma Cà Rồng Của Tôi" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Hệ Thống Ma Cà Rồng Của Tôi

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền