Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Dựa Vào Rút Thăm Nằm Thắng Ở Thập Niên 70

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Dựa Vào Rút Thăm Nằm Thắng Ở Thập Niên 70 thuộc thể loại Dị Năng , Điền Văn , Đô Thị , Gia Đấu , Huyền Huyễn , Ngôn Tình , Nữ Cường , Trọng Sinh , Xuyên Không của tác giả Thanh Đinh Chi Âm đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Dựa Vào Rút Thăm Nằm Thắng Ở Thập Niên 70 đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Bộ truyện "Dựa rút thăm, nằm thắng ở thập niên 70" của tác giả Thanh Đinh Chi Âm được Miền Hoa Dại giới thiệu đến độc giả. Truyện kể về Triệu Điềm Điềm, một người phụ nữ sau khi xuyên không đã trở thành người vợ sắp cưới của Triệu Đào Với bàn tay vàng trong việc rút thăm trúng thưởng mỹ thực, cô đã cùng cả gia đình nỗ lực kiếm tiền để trở thành những chuyên gia trong lĩnh vực ẩm thực. Cùng với sự phát triển của gia đình, các con cái của cô cũng đã trở thành các chuyên gia trong các lĩnh vực khác nhau. Cuối cùng, cô con gái nhỏ Triệu Đào Hoa cũng đã thành công với việc dựa vào rút thăm và nằm thắng. 

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Dựa Vào Rút Thăm Nằm Thắng Ở Thập Niên 70", nơi mà câu chuyện của "Trọng Sinh" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 50" "Dựa Vào Rút Thăm Nằm Thắng Ở Thập Niên 70" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Dựa Vào Rút Thăm Nằm Thắng Ở Thập Niên 70

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền