Độc Y Thần Nữ: Phúc Hắc Lãnh Đế Cuồng Sủng Thê

Độc Y Thần Nữ: Phúc Hắc Lãnh Đế Cuồng Sủng Thê

5 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Độc Y Thần Nữ: Phúc Hắc Lãnh Đế Cuồng Sủng Thê

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Độc Y Thần Nữ: Phúc Hắc Lãnh Đế Cuồng Sủng Thê thuộc thể loại Cổ Đại , Dị Giới , Huyền Huyễn , Ngôn Tình , Sủng , Xuyên Không của tác giả Nguyệt Hạ Khuynh Ca đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Độc Y Thần Nữ: Phúc Hắc Lãnh Đế Cuồng Sủng Thê đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thể loại: Xuyên không, dị giới, sủng Editor: V.ONàng chính là huyết mạch còn lại của Thần Sáng Thế, không ngờ bị tộc nhân phản bội, đoạt mất linh mạch, moi tim mà chết, ngã xuống hạ giới.Nàng chuyển thế sống lại, trí nhớ kiếp trước đều khôi phục, linh mạch thức tỉnh, dùng y thuật của mình cứu sống người, hồi bạch cốt, nhưng gì người khác nợ nàng đều phải trả cho nàng.Vị hôn phu vong ân bội nghĩa, đại sư tỷ tâm ngoan thủ lại đều bị nàng phế bỏ. Trưởng lão âm hiểm, ngoan độc bị cho lên ninh hầm. Nhặt được băng sơn mỹ nam...ách! cái này phải xử lý như thế nào?Mĩ nam mắt phượng nheo lại: "Không bằng đóng gói mang đi, dù sao nàng cũng đã mua mạng của ta.""Hả? Ta dùng cái gì có thể mua được mạng của ngươi?""Lòng của nàng.""Nói hươu nói vượn! Ta khi nào thì giao tim ta cho ngươi, ta như thế nào lại không biết?" Bạch Vũ trợn mắt nhìn.Mĩ nam bình tĩnh ôm lấy nàng: "Đời trước."

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Độc Y Thần Nữ: Phúc Hắc Lãnh Đế Cuồng Sủng Thê", nơi mà câu chuyện của "Dị Giới" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 5" "Độc Y Thần Nữ: Phúc Hắc Lãnh Đế Cuồng Sủng Thê" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Độc Y Thần Nữ: Phúc Hắc Lãnh Đế Cuồng Sủng Thê

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền