tóm tắt nội dung truyện Đồ Đệ Của Ta Đều Là Nhân Vật Chính

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Đồ Đệ Của Ta Đều Là Nhân Vật Chính thuộc thể loại Cổ Đại , Hệ Thống , Huyền Huyễn , Khác , Khoa Huyễn , Tiên Hiệp , Xuyên Không của tác giả Cơ Khí Nhân Mã Văn đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Đồ Đệ Của Ta Đều Là Nhân Vật Chính đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

[Thể loại: Tiên hiệp, Huyền Huyễn, Khoa Huyễn, Xuyên Không, Tiểu thuyết, Hệ thống, Cổ Đại ]Một ngày đẹp trời Lý Thiên Sinh xuyên không vào cơ thể của một người. Chủ cơ thể này là một phế nhân chính hiệu. Thiên phú tu luyện chỉ điểm, xếp trong những kẻ có tu luyện cả đời cũng không đạt được thành tựu gì to lớn. Nhưng nhờ hệ thống Hack, hắn có thể nâng cao điểm tu viện nhờ thu thập đệ tử. Ai sẽ quyết định là đệ tử kẻ phế vật như hắn, con đường tu tiên của hắn sẽ ra sao, sẽ trải qua những chuyện như thế nào? Chúng ta cùng chờ xem nhé!

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Đồ Đệ Của Ta Đều Là Nhân Vật Chính", nơi mà câu chuyện của "Xuyên Không" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 39" "Đồ Đệ Của Ta Đều Là Nhân Vật Chính" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Đồ Đệ Của Ta Đều Là Nhân Vật Chính

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền