tóm tắt nội dung truyện Điệu Thấp Làm Hoàng Đế

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Điệu Thấp Làm Hoàng Đế thuộc thể loại Cổ Đại , Hài Hước , Kiếm Hiệp , Lịch Sử , Ngôn Tình , Quân Sự , Tiên Hiệp của tác giả Tùy Ngộ Giả đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Điệu Thấp Làm Hoàng Đế đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: Tùy Ngộ GiảThể loại: Tiên hiệp, Kiếm hiệp, Lịch sử, Quân sự, Hài HướcDịch giả: Hám Thiên Tà ThầnGiới thiệu:#HàiHước #VôSỉ #VươngTriềuTranhBáTam hoàng tử Lý Chính là người tiếp thụ qua chủ nghĩa xã hội giáo dục, cảm thấy có làm hoàng đế hay không cũng không đáng kể. Nhưng hoàng phi chưa về nhà chồng của hắn tựa hồ muốn làm Nữ Đế! Chờ một chút, nàng muốn làm phản…Một ngày nào đó, khi Tần Lâm Quân muốn làm phản thành công, Lý Chính mang theo Vương Tiễn, Lữ Bố, Lý Quảng, Lý Tư, Quách Gia, Từ Thế Tích... Xuất hiện ở trước mặt nàng nói ra:"Hoàng phi, cớ gì mưu phản!"

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Điệu Thấp Làm Hoàng Đế", nơi mà câu chuyện của "Kiếm Hiệp" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 93" "Điệu Thấp Làm Hoàng Đế" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Điệu Thấp Làm Hoàng Đế

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền