Cuộc Sống Hằng Ngày Của Kiếm Khách Cổ Đại

Cuộc Sống Hằng Ngày Của Kiếm Khách Cổ Đại

Tác giả: Tụ Trắc
6 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Cuộc Sống Hằng Ngày Của Kiếm Khách Cổ Đại

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Cuộc Sống Hằng Ngày Của Kiếm Khách Cổ Đại thuộc thể loại Điền Văn , Đô Thị , Khác , Ngôn Tình , Sủng , Xuyên Không của tác giả Tụ Trắc đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Cuộc Sống Hằng Ngày Của Kiếm Khách Cổ Đại đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thể loại: Ngôn tình, Làm ruộng, Hiện đại, HE, Ngọt sủng, Cổ xuyên kim, Tình cảm...Văn án:Nguyễn Khanh nhặt được một người đàn ông cổ đại.Người đàn ông: “Ta đã hành nghề nhiều năm, kiếm được một vạn lượng hoàng kim, châu báu cũng chất thành rương.”Nguyễn Khanh hỏi: “Ở đâu đàn ông: “…Cổ đại.”“Vậy được.” Nguyễn Khanh đưa cây lau nhà cho anh, ngọt ngào nói: “Lau sàn nhà với rửa bát đĩa cho sạch sẽ, nhớ lấy quần áo trong máy giặt ra phơi. Máy giặt là cái thứ hình vuông có thể quay kia kìa. Sau đó ngoan ngoãn chờ tôi về.”Nói xong liền đóng sầm cửa lại rồi bỏ đi.Người đàn ông ngửa mặt lên trời thở dài: Muốn có địa vị phải kiếm được tiền mới được.Sau đó, người đàn ông có thể vượt nóc băng tường đã nổi tiếng ở trên mạng, trở thành một người nổi tiếng bí ẩn.Nguyễn Khanh nhíu mày hỏi: “Anh đổi xe mới à? Tiền đâu ra vậy?”“Chỉ để lại chút vốn riêng thôi.” Người đàn ông ho khụ một tiếng, nói: “Những cái khác đều giao cho cô hết, đây là đồ gia dụng mà vi phu kiếm được.”

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Cuộc Sống Hằng Ngày Của Kiếm Khách Cổ Đại", nơi mà câu chuyện của "Cổ Đại" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 6" "Cuộc Sống Hằng Ngày Của Kiếm Khách Cổ Đại" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Cuộc Sống Hằng Ngày Của Kiếm Khách Cổ Đại

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền