Chí Tôn Hắc Y: Nghịch Thiên Cuồng Phi, Đến Đấu Một Trận

Chí Tôn Hắc Y: Nghịch Thiên Cuồng Phi, Đến Đấu Một Trận

1 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Chí Tôn Hắc Y: Nghịch Thiên Cuồng Phi, Đến Đấu Một Trận

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Chí Tôn Hắc Y: Nghịch Thiên Cuồng Phi, Đến Đấu Một Trận thuộc thể loại Cổ Đại , Dị Giới , Huyền Huyễn , Ngôn Tình , Sủng , Xuyên Không của tác giả Nhất Thế Phong Lưu đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Chí Tôn Hắc Y: Nghịch Thiên Cuồng Phi, Đến Đấu Một Trận đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thể loại: Xuyên không, Dị giới, Ngọt sủng, HEEditor: Lãng Nhược Y"Bất kể chuyện gì cũng sẽ được giải quyết bằng một bữa cơm, một không thể giải quyết được thì hai, nếu còn không thể thì...ta đánh chết, lãng phí cơm gạo""Tương tự như vậy, trên thế gian này không có việc gì ngủ một giấc lại không thể giải quyết, một giấc không thể vậy thì hai giấc, còn nếu lại không thể thì...ngủ đến khi giải quyết được vấn đề thì thôi""Hỗn đản, cút""....Được, ngươi hãy đến dạy ta một chút thế nào là "hỗ đản""Xuyên qua thời không xã lạ trở thành nữ vương..."Vương gia, không hay rồi, vương phi mang thần thú ngài nuôi dưỡng đem đi làm thịt""..."“Vương gia, Vương phi cướp bảo khố, đang phân chia chiến lợi phẩm ở hậu viện.”“……”“Vương gia, Vương phi mưu sát hoàng thượng……”"Chờ một chút, ta cần yên tĩnh.""Vương gia, Vương Phi vừa ý một nam nhân, muốn thu..... nam sủng."(╯‵□′)╯︵┻━┻ thật không để yên cho người ta một phút nào mà.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Chí Tôn Hắc Y: Nghịch Thiên Cuồng Phi, Đến Đấu Một Trận", nơi mà câu chuyện của "Dị Giới" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 1" "Chí Tôn Hắc Y: Nghịch Thiên Cuồng Phi, Đến Đấu Một Trận" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Chí Tôn Hắc Y: Nghịch Thiên Cuồng Phi, Đến Đấu Một Trận

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền