tóm tắt nội dung truyện Lãnh Chúa Toàn Dân Binh Chủng Của Ta Biến Dị

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Lãnh Chúa Toàn Dân Binh Chủng Của Ta Biến Dị thuộc thể loại Cổ Đại , Dị Giới , Dị Năng , Huyền Huyễn , Khác , Khoa Huyễn , Mạt Thế , Trọng Sinh , Xuyên Không của tác giả Tiềm Thủy Đích Oa Ba đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Lãnh Chúa Toàn Dân Binh Chủng Của Ta Biến Dị đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: Tiềm Thủy Đích Oa BaThể loại: Dị Năng, Xuyên Không, Dị Giới, Cổ Đại, Điền Văn, Linh Dị, Trọng Sinh, Mạt Thế, Khoa Huyễn, Võng Du, Huyền HuyễnGiới thiệu:Mười ngàn thế giới sụp đổ, quay về thành một thế giới.Toàn dân buông xuống đại lục nguyên thủy, trở thành lĩnh chủ, chiến đấu vì sinh tồn.Khi mới bắt đầu buông mỗi người đều sẽ đạt được một lãnh địa ban đầu, chiêu mộ binh chủng, phát triển lãnh địa dần lớn mạnh.- Thật may, ta nhận được lãnh địa hệ dã thú, chỉ có thể chiêu mộ một chú sói con!- Ta cũng kém không nhiều, hệ vong linh, binh chủng ban đầu là một bộ xương khô nhỏ!- Công xưởng máy móc là cái quỷ gì? Chỉ một chiếc máy muốn người ta sống thế nào?- Ha ha, các ngươi thật may mắn, nghe nói binh chủng ban đầu hệ thực vật là thảm nhất, có người gặp được mầm cây nhỏ, một điểm chiến đấu đều không có!Lâm Hữu nhìn những người này không ngừng cung cấp tin tức, lại nhìn một chút thông tin phía trên lãnh địa của mình: ba chữ cái to đùng【 hệ thực vật】, hắn thật muốn khóc.Món đồ chơi này còn chơi gì nữa?Nhưng thời gian dần trôi qua, hắn lại phát hiện... Bản thân đã chiêu mộ ra một mầm cây nhỏ biến dị!

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Lãnh Chúa Toàn Dân Binh Chủng Của Ta Biến Dị", nơi mà câu chuyện của "Trọng Sinh" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 68" "Lãnh Chúa Toàn Dân Binh Chủng Của Ta Biến Dị" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Lãnh Chúa Toàn Dân Binh Chủng Của Ta Biến Dị

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền