Xuyên Sách Sau Khi Hoán Đổi Thân Thể Với Ma Tôn

Xuyên Sách Sau Khi Hoán Đổi Thân Thể Với Ma Tôn

Tác giả: Cam Li
45 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Xuyên Sách Sau Khi Hoán Đổi Thân Thể Với Ma Tôn

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Xuyên Sách Sau Khi Hoán Đổi Thân Thể Với Ma Tôn thuộc thể loại Cổ Đại , Hài Hước , Ngôn Tình , Nữ Phụ , Tiên Hiệp , Xuyên Không của tác giả Cam Li đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Xuyên Sách Sau Khi Hoán Đổi Thân Thể Với Ma Tôn đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tên Truyện: Sau Khi Hoán Đổi Thân Thể Với Ma TônTác Giả: Cam LiSố Chương: 106 chươngThể Loại: Ngôn Tình, Cổ đại, Hài hướcEditor: Ji Ji (@Jiang0162) + Beta-er: Yui (@Yui0170)- --Tạ Vi Ninh xuyên vào vai nữ phụ ác độc làm bia đỡ đạn trong một quyển sách tiên hiệp xưa.Nguyên chủ là nữ nhi của Tiên Đế, yêu thầm nam chủ căm hận nữ chủ, không chỉ không thích tu luyện pháp thuật mà còn một lòng tranh giành tình cảm đoạt quyền thế với nữ chủ, bị mọi người ghét bỏ.Để thu hút sự chú ý của nam chủ, còn chủ động xin đi thảo phạt Ma Tôn, lại bị đánh cho sống dở chết dở, ma khí ăn mòn thân thể, khuôn mặt bị hủy, tu vi hoàn toàn tổn hại.Nàng vừa mở mắt, chính là cảnh tượng nguyên chủ dẫn theo một đội ngũ, tự cho là đúng mà tiến đến vùng Ma giới đối đầu với đám người Ma Tôn, bọn Ma tu đang tiến thẳng đến giáp mặt.Tạ Vi Ninh:......Xuyên qua đã muộn, mệnh pháo hôi lại không tốt, còn chơi cái gì nữa? Không chơi.Nàng chọn nằm yên tại chỗ chờ chết.Kết quả, trời đột nhiên giáng thiên lôi màu tím.Lúc tỉnh lại, trời đất đều thay đổi! 

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Xuyên Sách Sau Khi Hoán Đổi Thân Thể Với Ma Tôn", nơi mà câu chuyện của "Xuyên Không" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 45" "Xuyên Sách Sau Khi Hoán Đổi Thân Thể Với Ma Tôn" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Xuyên Sách Sau Khi Hoán Đổi Thân Thể Với Ma Tôn

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền