tóm tắt nội dung truyện Xuyên Nhanh: Cảm Hoá Nữ Phụ Ác Độc

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Xuyên Nhanh: Cảm Hoá Nữ Phụ Ác Độc thuộc thể loại Cổ Đại , Đô Thị , Hệ Thống , Ngôn Tình , Nữ Phụ , Sủng , Xuyên Không , Xuyên Nhanh của tác giả Phúc Linh Tề đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Xuyên Nhanh: Cảm Hoá Nữ Phụ Ác Độc đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thể loại: Nguyên sang, ngôn tình, cận đại, hiện đại, tình yêu.Góc nhìn chính: Nam chính.Phong cách: Nhẹ nhàng.Edit + Beta: Meow_team aka Đảo mèo quàng tộcThể loại đầy đủ: Nguyên sang, Ngôn tình, Cổ đại, Cận đại, Hiện đại, HE, Tình cảm, Xuyên việt, Ngọt sủng, Hệ thống, Xuyên nhanh, Nữ phụ, Nhẹ nhàng, 1v1, Nam chủ.Con đường trưởng thành của nam chính là từng bước đi lên, không phải ngay từ đầu đã lợi hại, tính cách cũng có sự thay đổi qua thời gian. Nói là quá trình cảm hóa nữ phụ độc ác, nhưng dường như quan trọng hơn chính là con đường trưởng thành trong chuyện tình cảm của nam chính.Nam thẳng cứng rắn xuyên nhanh cứu vớt nữ phụ.Bị nữ phụ trừng mắt, Tô Cẩn Hồng không hiểu làm sao: Tại sao cô ấy lại tức giận?Hệ thống cảnh báo: "Giá trị độc ác của nữ phụ tăng thêm 20%."Tô Cẩn Hồng vô cùng hoảng hốt, tại sao độ độc ác của cô ấy lại tăng lên vậy?Đoạn ngắn thứ nhất:Hệ thống: Kí chủ, nữ phụ tức giận.Tô Cẩn Hồng: Vậy tôi chờ cô ấy hết giận rồi đi xin lỗi.Nữ phụ:??? Ngại quá, tôi chỉ biết tức giận hơn thôi.Đoạn ngắn thứ hai:Nữ phụ nhìn thấy Tô Cẩn Hồng mua băng vệ sinh về, thẹn quá hóa giận đưa cho anh: "Anh đi mà dùng."Tô Cẩn Hồng bối rối nói thầm: Tôi không dùng được cái này.- --------1v1, nam thẳng cứng rắn, tam quan* vững vàng, luôn bảo vệ nữ chính, nữ chính từ đầu đến cuối là một người.(*) Tam quan gồm nhân sinh quan, thế giới quan và giá trị quan. Thế giới quan hay vũ trụ quan, chỉ quan điểm căn bản của mọi người đối với cuộc sống bao gồm toàn bộ thế giới cùng với quan hệ giữa con người và thế giới bên ngoài.Tag: Kiếp trước kiếp này, hệ thống, ngọt văn, xuyên nhanh.Từ khóa tìm kiếm:Nhân vật chính: Tô Cẩn Hồng.Nhân vật phụ: Lâm Miên Miên.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Xuyên Nhanh: Cảm Hoá Nữ Phụ Ác Độc", nơi mà câu chuyện của "Xuyên Nhanh" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 26" "Xuyên Nhanh: Cảm Hoá Nữ Phụ Ác Độc" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Xuyên Nhanh: Cảm Hoá Nữ Phụ Ác Độc

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền