Xuyên Không May Mắn Ta Chỉ Là Vai Phụ

Xuyên Không May Mắn Ta Chỉ Là Vai Phụ

Tác giả: Khuynh Nhiễm
1 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Xuyên Không May Mắn Ta Chỉ Là Vai Phụ

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Xuyên Không May Mắn Ta Chỉ Là Vai Phụ thuộc thể loại Huyền Huyễn , Khác , Ngôn Tình , Tiên Hiệp , Xuyên Không của tác giả Khuynh Nhiễm đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Xuyên Không May Mắn Ta Chỉ Là Vai Phụ đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: Khuynh NhiễmThể loại: Huyền HuyễnGiới thiệu:Mộng Cơ khi hắn chỉ là thiếu niên, đã cứu người qua đường, mà mất đi.Vì cứu giúp người, mà hắn đã được thiên đạo ba ba cho sống lại huyền huyễn thế giới.Hắn đọc tiểu thuyết nhiều nên biết, về sự khốc liệt của thế giới huyền huyễn, và thiên mệnh chi tử đáng sợ cỡ nào.May mắn thay, hắn xuyên qua chỉ là vai phụ, không phải nhân vật phản diện, cũng không phải nữ nhân.Hắn quyết định sống một cuộc sống mới, có phu nhân. Sống vì những thứ mà kiếp trước hắn không có.Nhưng ai ngờ tới, hắn cưới phu nhân tưởng là phàm nhân để hắn tu luyện bảo vệ.Không ngờ tới nàng lại là phản diện.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Xuyên Không May Mắn Ta Chỉ Là Vai Phụ", nơi mà câu chuyện của "Xuyên Không" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 1" "Xuyên Không May Mắn Ta Chỉ Là Vai Phụ" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Xuyên Không May Mắn Ta Chỉ Là Vai Phụ

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền