tóm tắt nội dung truyện Vương Phi Muốn Soán Ngôi

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Vương Phi Muốn Soán Ngôi thuộc thể loại Cổ Đại , Khác , Ngôn Tình , Nữ Cường , Sủng , Trọng Sinh của tác giả Hát Già Phê An Miên đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Vương Phi Muốn Soán Ngôi đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: Hát Già Phê An MiênEdit: Cá Mực 99Thể loại: Trọng sinh, cổ đại, ngôn tình, nữ cường, sủng văn, 1V1, HE.Số chương: 135 chươngVăn án:  Lâm Chỉ xuất thân nhà tướng, trên chiến trường chiến đấu vào sinh ra tử lập chiến công hiển hách.  Kiếp trước, sau khi từ trên chiến trường lui thâm cung, Lâm Chỉ vốn tưởng rằng chính mình ẩn nhẫn có thể đổi lấy một đời minh quân sáng suốt cùng thiên hạ thái bình, nhưng lúc cuối cùng khi nàng phơi xác trong thâm cung lại nhận được không một lời hỏi thăm, chỉ có Thành Vưong Ngụy Trạc chưa từng gặp mặt thay nàng nhặt xác, đáng thương cho Lâm gia một đời trung thành, Lâm Chỉ thế mới biết mình đã sai lầm như thế nào. Sau khi sống lại một đời, Lâm Chỉ quyết định nếu Hoàng Đế kia đã ngu xuẩn vậy nàng liền phù trợ một vị minh quân mới, nàng chủ động dùng quyền lực của mình phù trợ cho Thành Vương, lúc này nàng mới phát hiện vị Thành Vương này không những không giống như lời đồn bất nhân bất nghĩa, mà còn rất dễ trêu ghẹo........ Thành Vương trong mắt thế nhân: Lạnh lùng! Vô tình! Quyền thế ngập trời! Tuy rằng dung mạo tuấn mỹ nhưng vẫn rất đáng sợ....... Thành Vương trong mắt Lâm Chỉ: Một bộ dạng trong sáng đáng yêu, còn đặc biệt đẹp, nàng rất thích a..... Ngụy Trạc:"Bổn vương có quyền lực đủ lật đảo triều đình, đối với ngôi vị Hoàng Đế không hứng thú." Lâm Chỉ:"Nhưng ta muốn ngôi vị Hoàng Hậu." Ngụy Trạc:"Lập tức an bài đoạt vị đăng cơ."Diễn viên: Lâm Chỉ, Ngụy Trạc | diễn viên phụ: Lâm Như Mộ, Cao TịnhCâu giới thiệu vắn tắt: Trước thú ta sau lại đoạt vị được không?Chủ đề: Trước tiên an bài mọi việc rồi hãy nghe thiên mệnh.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Vương Phi Muốn Soán Ngôi", nơi mà câu chuyện của "Trọng Sinh" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 17" "Vương Phi Muốn Soán Ngôi" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Vương Phi Muốn Soán Ngôi

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền