tóm tắt nội dung truyện Vô Thượng Niết Bàn

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Vô Thượng Niết Bàn thuộc thể loại Dị Giới , Huyền Huyễn , Kiếm Hiệp , Tiên Hiệp , Xuyên Không của tác giả Kẹo Chuối đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Vô Thượng Niết Bàn đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thể loại: Tiên Hiệp, Giảo Hoạt, Huyễn Tưởng, Tu Tiên, Phàm Nhân, Ngôi Thứ NhấtCảnh giới trong truyện:Linh Sĩ - Linh Sư - Linh Đan - Linh Anh (chia làm sơ kỳ, trung kỳ và hậu kỳ)Hóa Thần - Chân Thần - Thượng Thần (chia làm hạ giai, trung giai và thượng giai)Chân Tiên - Kim Tiên - Huyền Tiên (từ nhất trọng đến cửu trọng)Nhân Đế - Địa Đế - Thiên Đế - Linh Đế.- Hạ Thiên Cảnh.- Trung Thiên Cảnh.- Thượng Thiên Cảnh.- Niết Bàn Cảnh…Tại chân núi Thiên Hành có một môn phái tu tiên Tinh Hà Môn.Chỉ là môn phái này đã cực kì xuống dốc, người có tu vi cao nhất hiện giờ chỉ là Linh Đan sơ kỳ, toàn bộ môn phái chỉ có được tám mươi người, công pháp trấn pháp càng thê thảm hơn, một quyển Cường Thân Thuật cùng một quyển Bồi Nguyên Công rách nát. Trong đám đệ tử thế hệ này của môn chủ, có một thiếu niên tên Bạch Hàn Phong, năm xưa được nhặt về từ bên thác nước, tu luyện cũng thường thường, lại hay bỏ bê việc tu hành mà xuống núi để chơi/Đến khi hắn mười sáu tuổi, một trận thảm sát diễn ra tại môn phái, không một ai còn sống, ngay cả gà chó cũng không tha Còn hắn, may mắn thoát được, chính là nhờ hôm ấy trốn xuống núi...Trước khi rời khỏi môn phái vừa là để đề phòng kẻ thù quay lại, vừa là để tìm kiếm kế sinh nhai, hắn bất ngờ tìm thấy một chiếc lệnh bài kỳ lạ trong đại điện. Nhờ chiếc lệnh bài hắn học được một loại công pháp tối thượng. Kể từ đây chuyến phiêu lưu qua các phiến thế giới, các tinh cầu của hắn chính thức bắt đầu.- -------------------Lời tác giả:Truyện này mọi thứ đều là hư cấu. Mọi địa danh tên tuổi. Không cố ý xúc phạm cá nhân hay danh nhân nào. Các tên gọi, nhân vật, tổ chức, địa danh, sự kiện trong cuốn sách này là giả tưởng và bất kỳ sự trùng khớp nào với người thật, đang sống hay đã chết đều hoàn toàn là sự trùng hợp ngẫu nhiên.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Vô Thượng Niết Bàn", nơi mà câu chuyện của "Dị Giới" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 2" "Vô Thượng Niết Bàn" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Vô Thượng Niết Bàn

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền