tóm tắt nội dung truyện Tự Mình Tu Thành Người Đuổi Quỷ

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Tự Mình Tu Thành Người Đuổi Quỷ thuộc thể loại Đô Thị , Hài Hước , Huyền Huyễn , Linh Dị , Trinh Thám , Xuyên Không của tác giả Ủng Hữu Phúc Khí đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Tự Mình Tu Thành Người Đuổi Quỷ đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thể loại: Hiện Đại, Linh DịDịch: MinachanBiên: Hoàng Hi BìnhGiới thiệu:Đỗ Duy là một bác sĩ tâm lý.Hiện tại anh đang sống và làm việc tại New York.Thật ra anh rất muốn trở về Trung Quốc, thanh thản ổn định, chứ không phải sống tại nơi đất khách quê người, lắm lúc sợ hãi về những mối đe dọa khó lường.Nhưng mà, anh nghĩ mình không thể và cũng không cần nữa.Vì thế giới mà anh đang hiện diện khác hẳn thế giới trong trí nhớ của anh, mà những thông tin về người thân quen cũng không còn giống trước đó nữa....Anh vừa làm quen và ổn định lại tâm lý của mình sau phát hiện này, thì lại bắt đầu gặp phải những khách hàng kì lạ.Cùng đọc truyện nhé!!!!!

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Tự Mình Tu Thành Người Đuổi Quỷ", nơi mà câu chuyện của "Trinh Thám" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 2" "Tự Mình Tu Thành Người Đuổi Quỷ" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Tự Mình Tu Thành Người Đuổi Quỷ

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền