Trùng Sinh Lần Nữa Vẫn Yêu Chàng

Trùng Sinh Lần Nữa Vẫn Yêu Chàng

Tác giả: TrnThanh217
19 Chương 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Trùng Sinh Lần Nữa Vẫn Yêu Chàng

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Trùng Sinh Lần Nữa Vẫn Yêu Chàng thuộc thể loại Cổ Đại , Khác , Ngôn Tình , Nữ Cường , Trọng Sinh , Xuyên Không của tác giả TrnThanh217 đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Trùng Sinh Lần Nữa Vẫn Yêu Chàng đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: TrnThanh217Thể loại: Ngôn tình, cổ đại, xuyên không, trọng sinh, nữ cường, ngọt, sủng văn, tranh đấu...Giới thiệu:Trúc Dương Anh, một nữ tiến sĩ - bác sĩ xuất sắc của khoa cấp cứu, trong một lần bị ám hại mà xuyên không về tiền kiếp của mình. Tại đây cô sống dưới thân phận út nữ của phủ Trúc gia, Trúc Thanh Hi. Sự gan dạ, thông minh, nhan sắc hơn người của Trúc Thanh Hi đã hoàn toàn thu hút sự chú ý của Nhị gia Tạ Lục Khôn. Trúc Thanh Hi đã rất bất ngờ khi gặp hắn, bởi vì Tạ Lục Khôn rất giống với chồng thời hiện đại của cô. Câu chuyện giữa Trúc Thanh Hi và Tạ Lục Khôn sẽ trở nên thế nào? Là một chuyện tình lãng mạn hay một cuộc chiến đẫm máu bi thương?

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Trùng Sinh Lần Nữa Vẫn Yêu Chàng", nơi mà câu chuyện của "Xuyên Không" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 19" "Trùng Sinh Lần Nữa Vẫn Yêu Chàng" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Trùng Sinh Lần Nữa Vẫn Yêu Chàng

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền