tóm tắt nội dung truyện Tinh Hà Vạn Dặm

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Tinh Hà Vạn Dặm thuộc thể loại Cổ Đại , Huyền Huyễn , Khác , Ngôn Tình , Ngược , Truyện Teen của tác giả SS Tần đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Tinh Hà Vạn Dặm đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thể loại: Huyền huyễn, Phục thù, Lột xác.Giới thiệuMuội muội của Giang Hàn chỉ mới 11 tuổi mà lại bị trưởng lão trong gia tộc cưỡng ép đưa cho một lão già làm thiếp.Giang Hàn cầu xin đủ điều vẫn không thể làm họ động lòng.Nếu ở trong gia tộc này phải chịu sự bất công như thế, bị hành hạ, đoạ đày như thế, không phản kháng thì còn phải chịu đựung đến khi nào????

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Tinh Hà Vạn Dặm", nơi mà câu chuyện của "Khác" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 41" "Tinh Hà Vạn Dặm" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Tinh Hà Vạn Dặm

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền