Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Tình Duyên Đạo

Chúng tôi rất vui khi các bạn đến với Website Thích Truyện . Các bạn đang xem truyện Tình Duyên Đạo thuộc thể loại Dị Giới , Huyền Huyễn , Kiếm Hiệp , Tiên Hiệp , Xuyên Không của tác giả Tiểu Sắc Lang đang thịnh hành hiện nay. https://story-review.com luôn cập nhật liên tục các thể loại truyện hay. Bộ truyện Tình Duyên Đạo đang được phát hành mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thể loại: Tiên Hiệp,Huyền Huyễn,Lịch sử,Xuyên Không,Truyện Tự Sáng TácTần Hoàng Minh là một game thủ cực kỳ may mắn. Trong một lần vô tình đá phải ổ điện mà xuyên không vào thế giới ảo Phong Thần. Trong thế giới này không còn những Na Tra, Đát Kỷ, Trụ Vương, Dương Tiễn...mà chúng ta từng biết đến. Liệu Tần Hoàng Minh sẽ ra sao khi sống ở thế giới này. Hắn sẽ xử lý những rắc rối xung quanh mình thế nào? Mời các bạn đón đọc Tình Duyên Đạo để biết thêm nhé.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Tình Duyên Đạo", nơi mà câu chuyện của "Dị Giới" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://story-review.com/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 25" "Tình Duyên Đạo" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Tình Duyên Đạo

Thích Truyện
Website dành cho những hội yêu thích và đam mê truyện, nơi bạn có thể thỏa sức hòa mình vào thế giới truyện, chia sẻ cùng những người thích truyện

Điều Khoản Sử dụng Bản Quyền